CHÍNH THỨC: Trận Man City - West Ham bị hoãn do thời tiết

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:07 ngày 09/02/2020

VTV.vn - Trận đấu giữa Man City và West Ham tại vòng 26 Ngoại hạng Anh sẽ không thể diễn ra theo dự kiến do điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

"Do điều kiện thời tiết ngày một xấu đi, và quan ngại cho an toàn của người hâm mộ cùng đội ngũ nhân viên, chúng tôi quyết định hoãn trận đấu hôm nay. Các thông tin tiếp theo về thời điểm đá lại sẽ được thông báo sau", thông báo này được Man City đưa ra cách đây không lâu.

CHÍNH THỨC: Trận Man City - West Ham bị hoãn do thời tiết - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Man City và West Ham sẽ không thể diễn ra vì ảnh hưởng bởi siêu bão Ciara

Hiện nay tại thành phố Manchester đang phải hứng chịu cơn bão có tên Ciara khiến điều kiện thời tiết trở nên rất xấu. Siêu bão Ciara được xem là cơn bão đáng sợ nhất từ khoảng bảy năm qua, đổ bộ vào nước Anh trong hôm nay. Chính điều này buộc BTC sân Etihad cũng như quan chức giải Ngoại hạng Anh đi đến thống nhất trận đấu sẽ bị hoãn lại.

Man City hiện xếp thứ nhì tại Ngoại hạng Anh, kém đầu bảng Liverpool 22 điểm qua 25 vòng. Trong khi đó, West Ham đang vật lộn trong cuộc đua trụ hạng mùa này khi chỉ đang xếp thứ 18 với 24 điểm.

CHÍNH THỨC: Trận Man City - West Ham bị hoãn do thời tiết - Ảnh 2.

Nhóm "Big 6" Premier League đối diện nguy cơ bị phạt

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù đã quyết định rời khỏi Super League nhưng 6 đội bóng hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá nước này.