Choáng với kết quả kiểm tra y tế của C.Ronaldo: "Siêu nhân" vẫn chạy tốt!

H.M (dịch)Cập nhật 05:42 ngày 25/07/2018

VTV.vn - Kết quả kiểm tra y tế tại Juventus cho thấy "siêu nhân" C.Ronaldo vẫn đủ sức để thi đấu đỉnh cao trong nhiều mùa giải tới.

Những tưởng việc bán C.Ronaldo cho Juventus là động thái cho thấy Real Madrid đã lường trước việc CR7 "hết thời". Tuy nhiên, những kết quả kiểm tra y tế tại Juventus Arena đang chống lại những nhận định trên.

Cụ thể, những chỉ số cho thấy cơ thể của C.Ronaldo vẫn đang rất lý tưởng để thi đấu thể thao đỉnh cao. Anh chỉ có 7% mỡ trong tổng trọng lượng cơ thể, ít hơn mức trung bình của một cầu thủ chuyên nghiệp là 10-11%. Ngoài ra, CR7 cũng sở hữu tới 50% khối cơ, nhiều hơn mức yêu cầu của một cầu thủ bình thường là 4%.

Thậm chí, những số liệu thể trạng của C.Ronaldo ngày nay còn tốt hơn so với chính anh của 20 năm về trước.

Những chỉ số y tế của C.Ronaldo đang khiến người hâm mộ Juventus thêm phần yên tâm sau khi chứng kiến Bianconeri phá kỷ lục chuyển nhượng đối với 1 cầu thủ 33 tuổi – độ tuổi mà nhiều chân sút đã bắt đầu tính tới chuyện treo giày.

Vì phải tham gia World Cup cùng ĐT Bồ Đào Nha nên hiện tại C.Ronaldo chưa tập trung cùng các đồng đội mới tại Juventus. HLV Max Allegri trước đó cũng đã xác nhận việc không sử dụng CR7 trong chuyến du đấu trước thềm mùa giải mới. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến siêu sao người Bồ Đào Nha thi đấu khi Serie A chính thức khởi tranh vào tháng 8 tới.