Chris Smalling không muốn trở lại Manchester United sau hợp đồng mượn

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 04:31 ngày 07/09/2019

VTV.vn - Hậu vệ người Anh đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tới AS Roma với hợp đồng cho mượn 1 năm từ đội chủ sân Old Trafford.

Chris Smalling bất ngờ gia nhập AS Roma, dù trước đó HLV Fonseca không đặt mục tiêu chiêu mộ trung vệ này. Anh vẫn đang trong quá trình hòa nhập với đội bóng mới, nhưng sẵn sàng ở lại Italia nếu thi đấu tốt. Cầu thủ này chia sẻ với báo chí Anh: 

"Tôi sẵn sàng tìm kiếm 1 thỏa thuận lâu dài tại đây. AS Roma là 1 cơ hội hoàn toàn bất ngờ với tôi, nhưng khiến tôi rất hứng thú. Tất nhiên sẽ còn nhiều khó khăn, và cách duy nhất lúc này là cố gắng hòa nhập với môi trường mới, nhưng tôi đã bắt đầu yêu nơi này và muốn gắn bó lâu dài".

Tại Manchester United lúc này, HLV Solskjaer đang ưu tiên sử dụng bộ đôi Victor Lindelof và Harry Maguire. Ngoài ra họ vẫn còn có những trung vệ khác như Phil Jones, Eric Bailly hay để Marcos Rojo thi đấu tại vị trí này. Vì vậy, Smalling rất khó để đá chính và anh muốn tìm kiếm nơi để mình ra sân thường xuyên hơn. Hợp đồng của cựu cầu thủ Fulham với Manchester United còn thời hạn tới năm 2022.