Chủ tịch Florentino Perez chỉ trích MU vì để lỡ vụ De Gea

Cập nhật 11:03 ngày 04/09/2015

Phải đến hôm nay vị Chủ tịch quyền lực của Real Madrid mới chính thức lên tiếng về vụ chuyển nhượng gây tranh cãi giữa đội bóng của ông và CLB Manchester United.

Như đã biết vụ chuyển nhượng liên quan tới thủ thành David De Gea đã đổ bể vào phút chót do không kịp hoàn thiện các thủ tục giấy tờ. Ngay sau khi phía Real Madrid đăng tải thông báo “đổ lỗi” cho MU chậm trễ thực hiện các thủ tục chuyển nhượng, “Quỷ đỏ” nước Anh cũng không vừa khi công bố chi tiết quá trình đàm phán nhằm bảo vệ danh tiếng của mình.

Tưởng như câu chuyện về thủ thành người Tây Ban Nha sẽ dần lắng xuống, nhất là khi anh đang cân nhắc khả năng kí vào bản hợp đồng gia hạn, nhưng tiếng nói mới nhất của Chủ tịch Real Florentino Perez nhiều khả năng sẽ khiến bão truyền thông quay lại.

Theo ông chủ giàu có của “Kền kền”, De Gea thực sự muốn đến Bernabeu và vụ chuyển nhượng chỉ bị đình lại bởi sự chậm trễ của phía MU mà thôi.

 De Gea đã không thể gia nhập Real Madrid...

“De Gea đã rất buồn vì cậu ấy thực sự muốn đến với Real Madrid”, Perez phát biểu trên Cadena Ser.

“Lúc 13h30 (ngày 31/08), Manchester United đã có hợp đồng chuyển nhượng của De Gea. Chúng tôi đã gửi cho họ từ lúc 13h30 và họ mất tám tiếng để gửi lại các giấy tờ liên quan”, Chủ tịch của “Bầy kền kền” bức xúc. “Chúng tôi không hiểu tại sao họ mất tới tám tiếng chỉ để xem xét hợp đồng, và nếu họ thực sự muốn đàm phán thì tại sao lại chờ đến những phút cuối cùng mới gửi”.

“Mối quan hệ giữa chúng tôi (Real Madrid và Manchester United) rất tốt. Casillas cũng nói những điều tốt đẹp về De Gea. Nhiều thứ chúng tôi không hiểu nổi, nhưng tôi không ở đây để đổ lỗi cho bất cứ ai. Dường như họ thiếu kinh nghiệm, bởi những việc tương tự đã xảy ra với Fabio Coentrao và Ander Hererra”, Perez kết lại.

Real Madrid chỉ có thể trở lại với thương vụ De Gea vào tháng một năm sau hoặc đợi đến tháng sáu, thời điểm người gác đến 24 tuổi đáo hạn hợp đồng hiện tại với United.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)