Chung kết Cúp FA: Ozil chắc chắn vắng mặt vì đã sang... Thổ Nhĩ Kỳ

Thế HưngCập nhật 10:53 ngày 01/08/2020

VTV.vn - Cầu thủ đang hưởng lương cao nhất của Arsenal chắc chắn không góp mặt trong trận chung kết cúp FA vì anh đang ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo thông tin từ báo chí Anh, được sự cho phép của BLĐ Arsenal, Mesut Ozil đã tới Thổ Nhĩ Kỳ từ cách đây vài ngày trong kỳ nghỉ cá nhân. Dù rằng Pháo thủ sẽ bước vào trận đấu quan trọng nhất mùa giải của mình: trận chung kết cúp FA với Chelsea nhưng họ vẫn kiên quyết không sử dụng ngôi sao đang hưởng lương cao nhất đội.

Chung kết Cúp FA: Ozil chắc chắn vắng mặt vì đã sang... Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

Ozil đang trong kỳ nghỉ tại Thổ Nhĩ Kỳ

Ozil đã không được HLV Arteta sử dụng 1 lần nào kể từ sau khi bóng đá Anh trở lại dù hoàn toàn đủ thể lực ra sân. Trước khi phải tạm hoãn vì dịch COVID-19, Ozil được HLV người Tây Ban Nha trọng dụng và thi đấu khá tốt. Sự thay đổi bất ngờ này khiến các CĐV lo ngại đã có sự mâu thuẫn giữa tiền vệ người Đức và BLĐ đội bóng, khiến anh không thể ra sân vì lý do ngoài chuyên môn.

Chung kết Cúp FA: Ozil chắc chắn vắng mặt vì đã sang... Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 2.

Ozil khẳng định mình đủ thể lực và đã "sẵn sàng", nhưng vẫn không được ra sân

Tuy không được thi đấu nhưng Ozil vẫn quyết tâm bám trụ tại Arsenal. Mới đây người đại diện của Ozil, ông Erkut Sogut khẳng định thân chủ của ông vẫn sẽ ở lại Arsenal sau mùa Hè năm nay:

"Tôi không nghĩ sẽ có gì thay đổi với tương lai của Mesut cho đến mùa Hè năm 2021. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Arsenal và sẽ ở lại đây."