Chuyển nhượng: Arsenal lại bị đối thủ "qua mặt"

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 13:14 ngày 21/12/2016

VTV.vn - Arsenal nhiều khả năng sẽ để lỡ mục tiêu Julian Draxler vào tay đối thủ Paris Saint-Germain.

Nhiều tờ báo tại châu Âu rộ lên thông tin Paris Saint-Germain đã vượt mặt Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Julian Draxler của Wolfsburg.

Draxler đã là mục tiêu lâu năm của Arsenal, nhưng việc thiếu quyết đoán trong các cuộc đàm phán nhiều khả năng sẽ khiến "Pháo thủ" bị qua mặt. Paris Saint-Germain thì ngược lại, đội bóng này vừa có tiền lại chịu chơi. Mà theo Goal, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ có không chỉ một, mà là hai ngôi sao Wolfsburg mà Arsenal rất "kết". Bên cạnh Draxler, người còn lại sẽ là hậu vệ trái Ricardo Rodriguez.

Chuyển nhượng: Arsenal lại bị đối thủ qua mặt - Ảnh 1.

Ricardo Rodriguez (phải) sẽ cùng Draxler sang PSG?

Mặc dù các thỏa thuận vẫn chưa được hai bên chính thức thông qua, song quá trình đàm phán đang diễn ra rất tích cực. Nhiều khả năng PSG sẽ "chỉ" tốn 50 triệu euro cho cả Draxler và Rodriguez, một con số tương đối hời nếu biết rằng chính Wolfsburg từng phải chi ra 36 triệu euro cho Draxler, trong khi Ricardo Rodriguez được Transfermarkt định giá lên đến 25 triệu euro ở thời điểm hiện tại.

Cũng theo Goal, nhiều khả năng Rodriguez sẽ không sang Pháp ngay lập tức, mà sẽ ở lại Wolfsburg đến hết mùa giải năm nay, trước khi đến Paris vào hè tới. Động thái chi lớn ngay trong mùa đông cho thấy PSG đang khát khao lấy lại vị thế tại Ligue 1, cũng như chuẩn bị cho loạt trận knock-out Champions League với Barcelona đầu tháng hai tới.