Coutinho khẳng định đang không có bất cứ mối liên hệ nào với PSG

H.M (dịch)Cập nhật 15:55 ngày 09/06/2016

Coutinho khẳng định đang tập trung cho Copa America và không hay biết về chuyện tương lai tại CLB.

VTV.vn - Philippe Coutinho nói tại Copa America rằng anh không hề hay biết về lời đề nghị 23 triệu bảng mà PSG được cho là đã gửi tới Liverpool để yêu cầu sự phục vụ của anh.

Tiền vệ kiến thiết của Liverpool đã ghi 1 hat-trick vào lưới Haiti, giúp Brazil thắng đậm 7-1, cùng lúc đó, tại lục địa già, truyền thông châu Âu đang bàn nhau về việc PSG và Barcelona đang tranh giành chữ ký của Coutinho.

Thậm chí, PSG được cho là đã nổ phát súng đầu tiên khi phát giá 23 triệu bảng cho chữ ký của tiền vệ đang khoác áo Liverpool. Mặc dù vậy, Coutinho cho hay anh không nhận được thông báo nào về vấn đề này.

"Như hiện tại tôi được biết, Liverpool chưa nhận được lời đề nghị nào. Tôi ở đây với ĐTQG, hợp đồng là việc của người đại diện. Quan trọng hơn nữa là tôi đang thi đấu tại Copa America cho ĐTQG và đang có được kết quả tốt. Đó mới là vấn đề tôi đang suy nghĩ trong đầu".

Ở lượt trận cuối cùng tại bảng B, Brazil sẽ đụng độ Peru. Sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT Brazil có 1 chiến thắng và 1 trận hòa, cơ hội đi tiếp dành cho Seleccao vẫn đang rộng mở.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.