Cristiano Ronaldo: "Cảm xúc đặc biệt như lần đầu tiên"

Quang Việt (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:07 ngày 13/12/2016

VTV.vn - Không ngoài dự đoán, Cristiano Ronaldo đã được vinh danh trong buổi lễ trao giải quả bóng Vàng châu Âu sau 1 năm thi đấu vô cùng thành công ở cấp độ CLB và ĐTQG.

Ronaldo đã vô địch châu Âu cùng Real Madrid ở cấp CLB và làm điều tương tự với ĐT Bồ Đào Nha ở EURO 2016 và thành tích như vậy đủ giúp anh vượt qua Messi. Cầu thủ người Argentina giành giải quả bóng Bạc còn Antoine Griezmann đoat quả bóng Đồng.

Cristiano Ronaldo: Cảm xúc đặc biệt như lần đầu tiên - Ảnh 1.

Vô địch EURO 2016 được xem là thành tích nổi bật giúp CR7 giành QBV 2016

Đây là lần thứ tư Ronaldo giành danh hiệu cao quý này sau các năm 2008, 2013 và 2014. Cầu thủ người BĐN chỉ còn kém Lionel Messi một lần nhận giải. Ronaldo đã không giấu nổi niềm vui khi một lần nữa được vinh danh:

"Một lần nữa tôi nhận giải, nó giống như giấc mơ trở thành sự thật vậy. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có thể 4 lần giành danh hiệu này. Tôi thực sự hạnh phúc. Lần đầu tiên tôi nhận giải năm 2008, cảm xúc thật đặc biệt, năm nay tôi có cảm giác tương tự như vậy"

Cristiano Ronaldo: Cảm xúc đặc biệt như lần đầu tiên - Ảnh 2.

Ronaldo đã có 4 danh hiệu QBV trong sự nghiệp

Ronaldo sẽ còn mộ danh hiệu nữa để hướng tới đó là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA được trao vào ngày 9/1/2017. Đó là câu chuyện sau đây gần 1 tháng nữa còn bây giờ CR7 có thừa sự phấn khích để tự sáng tác cho mình những trào lưu mới cùng với quả bóng Vàng trong tay.

Thắng thuyết phục Southampton, Tottenham khẳng định sức mạnh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tottenham cho thấy họ sẽ là một ứng viên tiềm năng cho cuộc đua vô địch sau khi bổ sung lực lượng mạnh mẽ và thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng.