Cristiano Ronaldo đang săn đuổi 10 danh hiệu trong mùa giải này

H.TCập nhật 17:04 ngày 12/10/2017

Cristiano Ronaldo đang hướng tới 10 đấu trường ở mùa giải này

VTV.vn - Với tư cách là trụ cột số 1 của Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang gồng gánh trách nhiệm ở 7 đấu trường và chạy đua cho 3 danh hiệu cá nhân.

Người hâm mộ Cristiano Ronaldo đang chứng kiến một mùa giải vô cùng quan trọng đối với ngôi sao người Bồ Đào Nha khi trước mắt anh là 10 danh hiệu trong mùa giải này. Với 7 đấu trường cùng 3 danh hiệu cá nhân, Ronaldo hứa hẹn sẽ gặp vô vàn thử thách thử thách để làm nên lịch sử.

Với tư cách cá nhân, CR7 đang chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc đua giành 2 danh hiệu danh giá là giải thưởng FIFA The Best 2017 và Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Danh hiệu thứ 3 là Chiếc giày Vàng châu Âu sẽ khó khăn hơn với Ronaldo khi đến thời điểm này anh vẫn chưa có điểm số nào do vẫn "tịt ngòi" ở La Liga mùa giải này trong khi Lionel Messi đã bỏ túi 11 bàn.

Ở cấp CLB, Real Madrid tiếp tục hướng tới cú ăn 7 và đã giành 2 trong số đó là Siêu Cúp châu Âu và Siêu Cúp Tây Ban Nha. Chiếc cúp tiếp theo mà Ronaldo cần chinh phục là Club World Cup vào cuối năm 2017. Sau đó, Los Blancos tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương ở La Liga và Champions League cũng như cạnh tranh Cúp Nhà Vua (Copa del Rey).

Trong khi đó, ĐT Bồ Đào Nha đã giành suất dự VCK World Cup 2018, đồng nghĩa với việc CR7 không được nghỉ hè mà lập tức tập trung cùng tuyển quốc gia để chinh phục chiếc cúp vàng cao quý tại Nga.

Nếu có thể đoạt tất cả những danh hiệu kể trên, có lẽ đây sẽ là một mùa giải huyền thoại đối với Cristiano Ronaldo cũng như của làng bóng đá thế giới.