"C.Ronaldo là bản hợp đồng vĩ đại nhất của Real Madrid"

H.M (dịch)Cập nhật 20:09 ngày 28/05/2019

VTV.vn - Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez đã lên tiếng làm rõ thực hư mối quan hệ của bản thân với C.Ronaldo 1 năm sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha chia tay sân Bernabeu.

Trong 2 giai đoạn nắm vai trò Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez được nhớ đến như một trong những người mang lại nhiều bản hợp đồng thành công nhất trong lịch sử Real Madrid. Với tài thao lược của mình, ông chủ "nhà trắng" đã đưa về Santiago Bernabeu những gương mặt hàng đầu thế giới như Zidane, Figo, Beckham, Ronaldo "người ngoài hành tinh", Kaka… Và trong số những nhân vật đang còn thi đấu, hiển nhiên không thể không kể tên C.Ronaldo trong danh sách hợp đồng thành công nhất của C.Ronaldo.

C.Ronaldo được đưa về Real Madrid từ năm 2009 bằng bản hợp đồng kỷ lục thế giới ở thời điểm đó với mức giá 80 triệu bảng. Tuy nhiên, trong 9 mùa giải thi đấu cho Kền kền trắng, C.Ronaldo luôn chứng minh mình đáng giá tới từng xu. CR7 luôn đóng vai trò quan trọng trong 16 danh hiệu mà Real Madrid giành được trong khoảng thời gian này.

C.Ronaldo là bản hợp đồng vĩ đại nhất của Real Madrid - Ảnh 1.

Chủ tịch Florentino Perez lên tiếng ca ngợi C.Ronaldo là "bản hợp đồng vĩ đại nhất".

Chính vì lẽ đó, dù đã "đường ai nấy đi", tuy nhiên, Chủ tịch Florentino Perez vẫn luôn dành cho C.Ronaldo tình cảm đặc biệt.

Trong một chia sẻ mới đây, ông Perez đã lên tiếng ca ngợi C.Ronaldo như "bản hợp đồng vĩ đại nhất". Ông nói: "C.Ronaldo là hình mẫu về tính chuyên nghiệp, một người không bao giờ trở thành nguyên nhân của những vụ rắc rối. C.Ronaldo là hợp đồng vĩ đại nhất mà tôi từng đưa về Real Madrid và mối quan hệ của chúng tôi luôn tuyệt vời, cả ở khía cạnh công việc lẫn tình cảm con người".

Bên cạnh đó, ông Florentino Perez cũng lên tiếng dẹp bỏ những tin đồn về việc mối rạn nứt trong quan hệ giữa bản thân và C.Ronaldo là nguyên nhân khiến CR7 ra đi – "Tôi cho rằng cậu ấy muốn có những thử thách mới trong sự nghiệp và mùa giải trước là thời điểm để cậu ấy thực hiện nguyện vọng đó. Giữa chúng tôi không có bất cứ vấn đề gì. Có những tin đồn về việc cậu ấy ra đi nhưng tất cả đều sai sự thật. C.Ronaldo muốn thay đổi và cải thiện hợp đồng, cậu ấy tìm thấy điều đó ở Juventus và ai cũng đều hài lòng".

Phát biểu này của ông Florentino Perez được cho là đi ngược với tiết lộ của C.Ronaldo hồi năm ngoái. Sau khi chia tay Real Madrid được vài tháng, siêu sao người Bồ Đào Nha từng tiết lộ rằng Chủ tịch và BLĐ Los Blancos đã thay đổi cách nhìn về mình, không còn coi anh là "không thể đụng đến" nữa. Dù không khẳng định cũng không khẳng định điều đó là nguyên nhân khiến bản thân đến với Juventus song C.Ronaldo cũng khiến dấy lên hồ nghi về mối quan hệ rạn nứt giữa anh và CLB có 9 năm gắn bó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!