Cựu danh thủ của bóng đá Thái Lan Worrawoot Srimaka dẫn dắt ĐT Thái Lan dự SEA Games 29

Cập nhật 10:20 ngày 04/05/2016

Cựu danh thủ của bóng đá Thái Lan Worrawoot Srimaka đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng của đội U21 Thái Lan hướng đến SEA Games 29.

Bóng đá quốc tế

Theo quyết định từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, kỳ SEA Games 29 vào năm 2017 ở Malaysia sẽ là giải đấu dành cho lứa U22 nên các đội tuyển cũng phải có những điều chỉnh kịp thời để hướng đến các mục tiêu đã vạch ra trước đó.Với Thái Lan, 2016 và 2017 là những năm mà các đội tuyển bóng đá nước này đều có những chiến dịch rất quan trọng. Điều này buộc Liên đoàn bóng đá Thái Lan phải có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện, nhằm giảm tải khối lượng công việc cho HLV Kiatisuk.

 

Tân HLV của đội U21 Thái Lan - Worrawoot Srimaka. (Ảnh: Siam Sport). 

Theo đó, trong ngày 2/5 vừa qua, LĐBĐ Thái Lan đã có những quyết định liên quan đến việc bổ nhiệm các HLV mới của các đội bóng từ U14 đến U21 của bóng đá nước này. Cụ thể, cựu danh thủ Worrawoot Srimaka đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng của đội U21 Thái Lan hướng đến SEA Games 29. Worrawoot Srimaka từng là một trong những tiền đạo chủ lực của bóng đá Thái Lan cùng thời với HLV ĐT Thái Lan hiện tại Kiatisuk hay Natipong Sritongin, Cựu danh thủ có thân hình 'hộ pháp' này đã từng nhiều lần chọc thủng lưới ĐT Việt Nam trong quá khứ. Trong thời gian tới, HLV Worrawoot Srimaka cùng U21 Thái Lan sẽ có cơ hội tái đấu với một đội bóng Việt Nam ở giải Nations Cup tại Malaysia, giải đấu mà U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tham gia tranh tài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC