David Alaba chuẩn bị đàm phán chuyển tới Chelsea

Tuấn ĐoànCập nhật 21:57 ngày 27/11/2020

VTV.vn - Theo báo chí Đức, người dại diện của David Alaba sẽ đàm phàn với Chelsea vào tháng 1 tới đây về thương vụ của cầu thủ người Áo.

David Alaba và Bayern Munich đã không thể tìm được tiếng nói chung về một thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Lý do được cho là liên quan về mức lương mà cầu thủ người Áo đòi hỏi quá cao khiến Hùm xám bỏ cuộc. Và gần như chắc chắn, David Alaba sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng.

David Alaba chuẩn bị đàm phán chuyển tới Chelsea - Ảnh 1.

David Alaba nhiều khả năng sẽ cập bến Chelsea

Theo Sport Bild của Đức tiết lộ, người đại diện của David Alaba sẽ bắt đầu đàm phán với Chelsea vào tháng 1 tới đây để bàn về khả năng hậu vệ người Áo chuyển nhượng tới London theo dạng tự do. Đội chủ sân Stamford Bridge với tiềm lực tài chính hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của David Alaba. Đây cũng thực sự là cơ hội để Chelsea có thể chiêu mộ một cầu thủ chất lượng như Alaba mà lại không tốn phí chuyển nhượng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!