David Moyes: Man Utd đã đối xử thiếu công bằng

H.M (dịch)Cập nhật 15:15 ngày 02/08/2016

VTV.vn - Chia sẻ với báo giới, cựu chiến lược gia Man Utd Davis Moyes cho rằng mình đã bị đối xử tệ hại tại sân Old Trafford.

Nhắc lại chuyện cũ, David Moyes tỏ ra rất bất bình vì bị Man Utd đối xử tệ bạc trong những năm tháng ông dẫn dắt đội bóng, khi Quỷ đỏ có những kết quả thi đấu không tốt.

"Tôi đã nói nhiều lần rồi rằng tôi không được Man Utd đối xử công bằng. Khi tôi được ký hợp đồng 6 năm nhưng lại chỉ ở đó chỉ đạo có 10 tháng. Đúng vậy, tôi cho rằng mình đã bị đối xử tệ" - David Moyes chia sẻ - "Nhưng đó là bóng đá. Mấu chốt của vấn đề là giành chiến thắng ở các trận đấu. Tôi đã chiến thắng không đủ nhiều".

Tuy nhiên, Moyes tin rằng trải nghiệm ngắn ngủi của ông tại Man Utd đã mang tới sự thay đổi cho sự nghiệp của ông. "Điều đó khiến đầu tôi hiện ra một ý tưởng điên rồ", vị chiến lược gia người Scotland cho hay.

"Tôi tin rằng đó là nơi tôi có thể làm việc, nơi tôi nên làm việc, là nơi phù hợp với đẳng cấp của tôi bởi điều tôi thấy ở thời điểm đó là tôi đã ở Man Utd.

"Không ai được đề nghị những công việc đó nếu không cho thấy tài năng của mình. Không ai được Real Madrid mời, Barcelona mời, Man Utd mời, mà không có chút tài năng nào.

"Vâng, tôi đã tiến bộ hơn. Tôi đã có những cơ hội, từ một đội bóng lớn, nhưng chờ đợi là điều tốt. Công việc tại Sunderland sẽ phù hợp với tôi. Tôi đang cảm thấy tốt", ông David Moyes nói.

Sau khi bị sa thải ở Old Trafford, ít lâu sau, Moyes tới Real Sociedad thử sức tuy nhiên tại đây ông cũng bị cho nghỉ trước thời hạn dù cho đã có khởi đầu hết sức hứa hẹn tại CLB Này.