David Villa chính thức chia tay New York City

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:37 ngày 30/11/2018

VTV.vn - Tiền đạo người Tây Ban Nha đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng anh gắn bó trong 4 năm qua nhưng để ngỏ ý định tiếp tục chơi bóng.

David Villa thông báo anh sẽ không còn chơi cho New York City kể từ mùa tới. Cựu cầu thủ Barcelona đã ghi 80 bàn trong 124 trận trong màu áo đội chủ sân Yankee. "Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả. Đầu tiên là công ty City Football Group đã giúp tôi đến được đây, sau đó là CLB New York City và giải MLS đã cho tôi cơ hội được chơi bóng. Cuối cùng là toàn bộ các thành viên CLB. Tôi nhớ ngày đầu tiên tại đây, khi mình giơ chiếc áo đầu cho mọi người thấy.Tôi không có cơ hội được vô địch, nhưng tôi hài lòng với những gì mình nhận được tại CLB này". Villa vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm 1 đội bóng mới và không có ý định giải nghệ ngay lúc này ở tuổi 37. Nhiều khả năng, anh sẽ trở lại châu Âu chơi cho 1 CLB nhỏ hoặc tìm kiếm thử thách ngoài nước Mỹ.


HLV Mourinho không hài lòng với Bale

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Có vẻ như sự kiên nhẫn của HLV Jose Mourinho với tiền đạo Gareth Bale đang cạn dần và tiền đạo người Xứ Wales đang có nguy cơ phải trở lại Real Madrid.