De Gea và Juan Mata có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới?

Anh Quân (VTV Sports)Cập nhật 04:12 ngày 30/04/2019

VTV.vn - Sau trận hòa 1-1 với Chelsea, Phó Chủ tịch - GĐĐH Ed Woodward đã đến trung tâm huấn luyện Carrington để thảo luận với HLV Solskjaer về mua sắm cũng như các hợp đồng.

Theo tờ M.E.N, cả David de Gea và tiền vệ Juan Mata đều đứng trước tương lai không chắc chắn ở Old Trafford. Người gác đền tài ba có đến 4/5 mùa giải gần đây giành Cầu thủ hay nhất Manchester United, đã liên tục mắc sai lầm tai hại những trận đấu gần đây.

De Gea và Juan Mata có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới? - Ảnh 1.

Mata vừa ghi bàn cho Manchester United trong trận đấu với Chelsea

Ở trận Manchester United phải chia điểm Chelsea vừa qua, sau khi Mata ghi bàn tạo lợi thế cho Quỷ đỏ, sai lầm của De Gea đã khiến đội nhà đánh rơi 2 điểm.

De Gea và Juan Mata có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới? - Ảnh 2.

De Gea đang không có phong độ cao thời gian gần đây

Phó Chủ tịch Ed Woodward và Solskjaer đã bàn đến hợp đồng của thủ thành người Tây Ban Nha này. Nguồn tin trên hé lộ, quan điểm của các sếp lớn Quỷ đỏ trước tiên là muốn giữ De Gea, tuy nhiên dứt khoát không đáp ứng tăng lương như yêu cầu - ngang bằng Alexis Sanchez.

Có nghĩa, nếu De Gea không bằng lòng với khoản tăng như Manchester United đề nghị và muốn ra đi thì CLB sẽ cho anh toại nguyện. Con số Manchester United muốn thu về là 90 triệu bảng (104 triệu euro).

De Gea và Juan Mata có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới? - Ảnh 3.

Manchester United có thể sẽ mang Jan Oblak về sân Old Trafford

Manchester United không bối rối, vì đã có kế hoạch thay thế: sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng 120 triệu euro của Jan Oblak khỏi Ateltico để đưa anh về Nhà hát của giấc mơ.