"Đến Atletico Madrid, James Rodriguez sẽ luôn được chào đón"

H.M (dịch)Cập nhật 22:21 ngày 31/07/2019

VTV.vn - Trước tin đồn James Rodriguez có thể cập bến Atletico Madrid, đội trưởng Koke đã lên tiếng kêu gọi ngôi sao người Colombia đến với Rojiblancos.

Atletico Madrid là một trong những ứng viên sáng giá cho việc giành được chữ ký của James Rodriguez từ Real Madrid. Với việc ngôi sao người Colombia không còn được HLV Zidane trọng dụng, Real Madrid chỉ có mong muốn duy nhất là chia tay cầu thủ này mà không quan tâm tới việc đối tác thực sự là ai.

Và trong một diễn biến mới nhất, đội trưởng của Atletico Madrid – Koke, đã lên tiếng kêu gọi Vua phá lưới World Cup 2014 đến với sân Wanda Metropolitano.

"James Rodriguez là cầu thủ của Ral Madrid. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời và Atletico Madrid không biết điều gì sẽ xảy ra. Nếu đến đây, cậu ấy sẽ luôn được chào đón, còn nếu không, tôi cũng chúc cậu ấy may mắn với CLB mà mình khoác áo" – Koke chia sẻ.

Được biết, hiện tại đối thủ lớn nhất của Atletico Madrid trong thương vụ James Rodriguez là Napoli. HLV Carlo Ancelotti rất mong muốn tái ngộ "trò cưng" mà ông từng có thời gian làm việc chung ở Real Madrid cũng như Bayern Munich.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ đội bóng thành Naples thực sự không phải là điểm đến có sức hút đối với James Rodriguez. Đó là còn chưa kể đến việc Napoli chưa sẵn lòng đáp ứng mức giá chuyển nhượng mà Real Madrid mong muốn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!