Điểm báo về sự cố đáng tiếc trên sân bóng tại Indonesia

BTVCập nhật 16:43 ngày 03/10/2022

VTV.vn - Các trang thể thao lớn trên khắp thế giới đều bày tỏ sự tiếc thương, cũng như những ý kiến của mình xung quanh vụ việc đáng tiếc này.

Ngay trong ngày 2/10, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thế giới FIFA cũng đã cho đăng tải những chia sẻ của chủ tịch FIFA – Ông Gianni Infantino, khi ông cho rằng sự việc đáng tiếc diễn ra tại Indonesia là một sự cố không thể hiểu nổi với bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Và cùng với đó là lời khẳng định, việc FIFA sẽ luôn ở bên cạnh gia đình và người thân của các nạn nhân trong vụ thảm họa vừa qua.

Trong khi đó, trang điện tử Euronews đã có bài viết với dòng tít: FIFA bày tỏ sự thương xót với ngày đen tối với bóng đá tại Indonesia. Cùng với đó là những chia sẻ về sự nỗ lực của lực lượng an ninh trên sân trong thảm kịch kể trên, trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Điểm báo về sự cố đáng tiếc trên sân bóng tại Indonesia   - Ảnh 1.

Trong khi đó, trang thể thao Foxsport phiên bản của Châu Á cũng đã có bài viết với dòng tít: "Hơn 100 người đã thiệt mạng, giải vô địch quốc gia tại Indonesia bị hoãn lại do bạo động trên sân cỏ." Cùng với đó là lời cảnh báo tới tất cả các ban tổ chức sân vận động khác trên toàn thế giới, khi mà mọi chuyện luôn luôn có thể diễn ra theo một cách kinh hoàng nhất trên sân.

Trong khi đó, thời báo Indonesia vẫn đang cập nhật những thông tin từ vụ việc đáng tiếc kể trên, thông qua loạt bài chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của những cổ động viên, sau khi sống sót một cách may mắn từ thảm kịch trên sân cỏ tại sân Kanjuruhan.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!