Đồng đội cũ bênh vực Messi sau lùm xùm giẫm lên áo đấu Mexico

H.M (dịch)Cập nhật 06:07 ngày 30/11/2022

Messi khiến người hâm mộ Mexico giận dữ vì cho rằng anh thiếu tôn trọng áo đấu và lá cờ Mexico.

VTV.vn - Cesc Fabregas mới đây đã lên tiếng bênh vực Lionel Messi trong bối cảnh El Pulga vướng lùm xùm giẫm lên cờ Mexico khiến người hâm mộ El Tri hết sức giận dữ.

Sau khi giúp ĐT Argentina nối lại cơ hội giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022, Messi cùng các đồng đội đã tổ chức ăn mừng trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, 1 video ghi lại những hình ảnh này lại bắt được cảnh Messi dùng chân đá 1 chiếc áo đấu vừa trao đổi với cầu thủ Mexico trước đó. Đoạn video này khiến người hâm mộ Mexico hết sức giận dữ.

Thậm chí, người từng 4 lần vô địch thế giới môn boxing – "Canelo" Alvarez còn lên tiếng đòi "tính sổ" với Lionel Messi. Tuy nhiên, mới đây 1 người đồng đội cũ của Messi – Cesc Fabregas, đã lên tiếng thanh minh hộ El Pulga.

Chia sẻ về vụ việc, C4 cho hay: "Mọi người chẳng hiểu gì về Messi, cũng chẳng hiểu phòng thay đồ như thế nào. Tất cả mọi thứ, áo thi đấu mà các cầu thủ mặc, đều được để dưới sàn và sau đó sẽ được giặt sạch sẽ. Mọi chuyện không có gì đáng nói, nhất là khi họ vừa ăn mừng 1 chiến thắng quan trọng".

Chia sẻ quan điểm với Fabregas, 1 người đồng đội thân thiết khác của Messi là Aguero thậm chí còn chỉ đích danh tay đấm huyền thoại người Mexico để giải thích: "Chắc chắn Canelo không biết về bóng đá và những gì xảy ra trong phòng thay đồ. Những chiếc áo ướt mồ hôi luôn được ném trên sàn sau mỗi trận đấu. Hãy nhìn kỹ, Messi chỉ đang cởi giày và vô tình va phải chiếc áo đấu của Mexico mà thôi".

Thực tế, Messi từ trước đến nay được biết đến là một cầu thủ khiêm tốn và ít khi dính phải những lùm xùm bên ngoài sân cỏ. Do đó, những người hâm mộ El Pulga có quyền tin rằng mọi việc chỉ là vô tình chứ không phải hữu ý.

Đồng đội cũ bênh vực Messi sau lùm xùm giẫm lên áo đấu Mexico - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Pep Guardiola - Vị HLV không thỏa hiệp với sự vô kỷ luật

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Pep Guardiola không ít lần thực hiện kỷ luật thép để răn đe những cậu học trò vô kỷ luật.