Đồng đội cũ nóng lòng chạm trán Mkhitaryan tại Premier League

H.M (dịch)Cập nhật 15:33 ngày 05/07/2016

VTV.vn - Gundogan - "lính mới" của Man City tin rằng Mkhitaryan sẽ đóng vai trò lớn tại Man Utd và những người đồng đội cũ này rất mong chạm trán nhau trên sân cỏ.

Dortmund đã công bố cuối tuần qua rằng Mkhitaryan chắc chắn sẽ rời Bundesliga để chuyển tới khoác áo CLB mà anh mong muốn - Man Utd. Và Gundogan, người cũng vừa rời sân Signal Iduna Park cách đây chưa lâu tin rằng đồng đội cũ của anh sẽ tỏa sáng tại Premier League.

Bản hợp đồng mới của Man City nói: "Mkhitaryan đã từng ở Dortmund trong 3 năm. 2 năm đầu tiên không dễ dàng với cậu ấy, thành thật là vậy. Mkhitaryan là người chơi hay khi có sự tự tin, người có thể thi đấu bất cứ lúc nào và chứng minh bản thân có thể liên tục tiến bộ. Vào thời điểm ấy, chúng tôi không quá thành công, do đó sẽ không dễ cho Mkhitaryan để thích nghi. Cậu ấy từng có vài vấn đề.

"Nhưng khi nhìn cậu ấy thi đấu mùa giải trước, mọi thứ thật xuất sắc. Có thể Mkhitaryan là cầu thủ quan trọng nhất của Dortmund mùa giải trước.

"Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ ấy, Mkhitaryan sẽ đóng vai trò rất, rất quan trọng tại Man Utd và thậm chí còn hơn thế nữa. Tôi chúc cậu ấy sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất", Gundogan cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!