Dortmund đón khán giả trở lại sân trong ngày khai màn Bundesliga

Tuấn ĐoànCập nhật 14:36 ngày 16/09/2020

VTV.vn - Sẽ có 10.000 khán giả được vào sân Signal Iduna Park để theo dõi trận đấu giữa Borussia Dortmund và M'Gladbach.

Trên trang twitter chính thức của mình, Borussia Dortmund phát đi thông báo: "Trận đấu ngày thứ Bảy gặp Borussia Monchengladbach sẽ diễn ra trước khoảng 10.000 khán giả". Tuy nhiên, chỉ những người hâm mộ Dortmund hoặc sống tại vùng Bắc Rhine-Westphalia mới được phép vào sân.

Trong khi đó, trên trang chủ của đội bóng, giám đốc điều hành Dortmund - ông Hans-Joachim Watzke vui mừng thông báo: "Hôm nay là ngày rất hạnh phúc với những đội bóng ở Bundesliga. Tôi xin cảm ơn các quan chức chính trị, những người đã đóng góp vào quyết định cho khán giả vào sân. Chúng tôi sẽ chung tay cùng người hâm mộ thực hiện giai đoạn thử nghiệm này một cách trách nhiệm nhất".

Dortmund đón khán giả trở lại sân trong ngày khai màn Bundesliga - Ảnh 1.

Sẽ có 10.000 khán giả được vào sân Signal Iduna Park để theo dõi trận đấu giữa Borussia Dortmund và M'Gladbach

Vào cuối tuần này, Borussia Dortmund sẽ tiếp đón M'Gladbach trên sân nhà Signal Iduna Park trong trận mở màn Bundesliga mùa giải 2020/21. BTC Bundesliga đã cho phép người hâm mộ vào sân xem bóng đá. Tuy nhiên, để đảm bảo việc giãn cách xã hội, các đội chỉ sử dụng tối đa 20% sức chứa của sân.