Douglas Costa chấn thương, Olympic Brazil "cuống cuồng" tìm người thay thế

H.M (dịch)Cập nhật 13:02 ngày 15/07/2016

VTV.vn - Với việc Douglas Costa không thể góp mặt vì chấn thương, ĐT Olympic Brazil buộc phải triệu tập thêm 2 cái tên khác ít nổi tiếng hơn là Renato Augusto và Walace.

Bộ đôi tiền vệ nói trên là 2 cái tên mới nhất trong danh sách 18 cầu thủ Brazil dự Olympic Rio 2016.

Renato Augusto được triệu tập thay Douglas Costa - người chắc chắn phải vắng mặt vì chấn thương. Trong khi đó, Walace đóng thay vị trí của Fred - người đang có những vấn đề về hợp đồng với CLB Shakhtar Donetsk và cần phải giải quyết dứt điểm.

Trung vệ tài năng của PSG - Marquinhos trước đó cũng đã xác nhận việc tham gia ĐT Olympic Brazil dù cho trước đó CLB chủ quản từng gửi thư lên LĐBĐ Brazil mong muốn ngôi sao của mình không bị triệu tập.

Vị trí của Felipe Anderson cũng từng bị đặt dấu hỏi tuy nhiên người đại diện của cầu thủ này đã xác nhận việc anh sẽ tham dự giải đấu được tổ chức tại quê hương Brazil, đồng thời, cảm ơn CLB chủ quản Lazio đã tạo điều kiện.

Được biết, danh sách chốt ĐT Olympic Brazil sẽ có 4 sự thay đổi, tuy nhiên, hiện tại danh sách vẫn chưa được công bố.

HLV Rogerio Micale đang hy vọng rằng không có CLB nào khác nữa ngăn cản cầu thủ của mình cống hiến cho ĐT Olympic Brazil.

Môn bóng đá nam tại Olympic tranh tài bằng ĐT U23 (các cầu thủ sinh trước ngày 1/1/1993 không được tham dự). Ngoài ra, mỗi đội sẽ được sử dụng thêm 3 cầu thủ quá số tuổi quy định.

Renato Augusto và thủ thành Fernando Pras là 2 trong số 3 cái tên quá tuổi. Cái tên thứ 3 trong danh sách này thuộc về đội trưởng Neymar - người trước đó đã bỏ qua Copa America trên đất Mỹ để "giữ giò" cho Olympic Rio 2016 với tham vọng mang HCV về cho Brazil.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.