ĐT Đức 4-1 ĐT Mexico: ĐT Đức gặp ĐT Chile trong trận chung kết Cúp Liên đoàn các châu lục

Thể Thao VTVCập nhật 05:59 ngày 30/06/2017

VTV.vn - ĐT Đức đã có một thế trận hoàn toàn vượt trội để vượt qua ĐT Mexico 4-1 và giành quyền vào chung kết Cúp Liên đoàn các châu lục.

ĐT Đức gặp ĐT Chile trong trận chung kết Cúp Liên đoàn các châu lục

Chủ động chơi tấn công và kiểm soát thế trận ngay từ đầu, đó chính là chiến thuật được ĐT Đức áp dụng trong cuộc đối đầu với ĐT Mexico và nó cũng không mất quá nhiều thời gian để phát huy hiệu quả. Vẫn là những đường phối hợp mạch lạc, khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 8 phút, ĐT Đức đã có được 2 bàn thắng đều nhờ công của Leon Goretzka.

ĐT Đức 4-1 ĐT Mexico: ĐT Đức gặp ĐT Chile trong trận chung kết Cúp Liên đoàn các châu lục - Ảnh 2.

Leon Goretzka có phong độ ấn tượng

Những phút sau đó, đội tuyển Đức chủ động chơi chậm lại thế nhưng các cầu thủ Mexico vẫn không thể triển khai thế trận 1 cách dễ dàng. Thậm chí tới phút thứ 59, họ đã phải có lần thứ 3 vào lưới nhặt bóng. Lần này người ghi bàn cho ĐT Đức là Timo Werner sau 1 pha dứt điểm tương đối dễ dàng.

ĐT Đức 4-1 ĐT Mexico: ĐT Đức gặp ĐT Chile trong trận chung kết Cúp Liên đoàn các châu lục - Ảnh 3.

Marco Fabian có bàn thắng danh dự cho ĐT Mexico

Phải tới phút thi đấu chính thức cuối cùng, ĐT Mexico mới có được 1 bàn danh dự sau pha phối hợp đá phạt và sút xa của Marco Fabian nhưng tỷ số của trận đấu vẫn chưa dừng lại tại đó khi ở những phút bù giờ, Amin Younes đã giúp cho đội tuyển Đức ấn định chiến thắng 4-1 để giành quyền vào chung kết cúp Liên đoàn các châu lục.