ĐT Futsal Thái Lan vs Futsal Iran: Chờ đợi bất ngờ | trực tiếp trên VTV6

PVCập nhật 14:56 ngày 06/10/2022

VTV.vn - Trận bán kết VCK futsal châu Á 2022 giữa ĐT Futsal Thái Lan và ĐT Futsal Iran được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 0h00 ngày 7/10.

Trailer: Futsal Thái Lan vs Futsal Iran | trực tiếp trên VTV6

Ở VCK futsal châu Á 2022, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia là 3 đại diện của Đông Nam Á lọt vào tới tứ kết. Tuy nhiên chỉ có Thái Lan sau chiến thắng Tajikistan 3-2 và giành quyền vào tới bán kết khi Việt Nam để thua Iran 8-1 và Indonesia nhận thất bại sát nút với tỷ số 3-2.

Mặc dù futsal Thái Lan được đánh giá mạnh hơn Việt Nam nhưng qua những gì đại diện của vùng Tây Á thể hiện – ghi 32 bàn chỉ sau 4 trận và thủng lưới 2 bàn, cơ hội dành cho Thái Lan là rất nhỏ.

ĐT Futsal Thái Lan vs Futsal Iran: Chờ đợi bất ngờ | trực tiếp trên VTV6   - Ảnh 2.

HLV của ĐT Futsal Thái Lan, Carlos Cesar Gago đánh giá: "Với Iran, vấn đề không chỉ về mặt chiến thuật hay kỹ năng, mà tôi còn ngưỡng mộ tinh thần của họ. Không dễ để trở thành nhà vô địch trong nhiều năm như vậy. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm điều gì đó để gây bất ngờ cho Iran và giành vé vào trận chung kết".

Trận bán kết VCK futsal châu Á 2022 giữa ĐT Futsal Thái Lan và ĐT Futsal Iran được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 0h00 ngày 7/10. Kính mời quý khán giả đón xem!


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!