Eibar 2-1 Villarreal: 3 điểm thuyết phục cho Eibar

Phạm Anh, Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:42 ngày 01/11/2019

VTV.vn - Eibar đã để thua trong 3 trận liên tiếp và điều đó khiến họ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Villarreal. Nhưng đội chủ nhà lại khiến tất cả bất ngờ.

Mùa giải năm nay chứng kiến sự bùng nổ trên hàng công của Villrreal khi sau vòng 10, đội bóng này đã có 24 bàn thắng, chỉ kém đúng nhà ĐKVĐ Barcelona. Đến làm khách của đội bóng mới chỉ có 9 điểm như Eibar, Villarreal được nhận định sẽ dễ dàng giành 3 điểm để có thể có mặt trong top 4. Nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Eibar 2-1 Villarreal: 3 điểm thuyết phục cho Eibar - Ảnh 1.

Kike mở tỉ số cho Eibar

Eibar đã chơi một trận đấu đầy quyết tâm với nhiều khó khăn mang đến cho khung thành của Villarreal. Thậm chí họ là đội tìm được bàn thắng mở tỉ số trước ở phút 62 nhờ công của Kike. Dù sau đó, bằng tất cả nỗ lực của mình, Villarreal cũng đã tìm được bàn gỡ ở phút 88 khi Gerard Moreno lập công nhưng niềm vui của đội khách chỉ tồn tại trong ít phút ít ỏi bởi trong phút bù giờ cuối cùng, Orellana khiến mọi cảm xúc vỡ oà khi ghi bàn thắng quyết định để mang về 3 điểm quý giá cho Eibar. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của họ sau 3 trận thua liên tiếp vừa qua, giúp Eibar vươn lên vị trí thứ 14.

Eibar 2-1 Villarreal: 3 điểm thuyết phục cho Eibar - Ảnh 2.
Eibar 2-1 Villarreal: 3 điểm thuyết phục cho Eibar - Ảnh 3.