EURO 2016: Hưởng lợi, giá trị của nhiều cầu thủ ĐT Pháp được đẩy lên cao!

Trần Quang - Đình CườngCập nhật 16:14 ngày 13/07/2016

VTV.vn - Sau những giải đấu chìm trong nỗi buồn như EURO 2008, EURO 2012, với việc lọt vào chung kết, giá trị của các ngôi sao đội chủ nhà đã tăng lên rất nhiều.

Ngôi sao sáng nhất của tuyển Pháp tại giải đấu năm nay – Antoine Griezmann là một trong những cầu thủ được săn đón nhất sau EURO 2016. Atletico Madrid đã sớm gia hạn với cầu thủ này đến 6/2021, tăng lương và nâng mức giải phóng hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi lên hơn 150 triệu euro. Đội bóng chủ sân Vicente Calderon chỉ mất 30 triệu euro để mua Griezmann từ Sociedad 2 năm trước.

Cũng có màn trình diễn rất tốt ở giải năm nay, đó chính là Dimitri Payet. Cầu thủ 29 tuổi thể hiện tốt những gì đã làm được tại West Ham mùa trước, với khả năng sút xa và bao quát hàng tiền vệ ĐT Pháp. Đội bóng tới từ London khẳng định, họ không để Payet ra đi nếu không nhận được ít nhất 60 triệu euro.


Griezmann được xem là ngôi sao sáng nhất của ĐT Pháp tại EURO 2016. Ảnh: UEFA

Griezmann được xem là ngôi sao sáng nhất của ĐT Pháp tại EURO 2016. Ảnh: UEFA

Dù chỉ thể hiện ở mức chấp nhận được, nhưng Paul Pogba đã thể hiện sự nhanh nhẹn và tiềm năng có thể phát triển ở tương lai, nên không khó hiểu khi Juventus đã phải nâng lương cho cầu thủ này. Theo 1 số nguồn tin, đội bóng Italy sẽ chỉ bán Pogba nếu nhận được ít nhất 100 triệu euro.

Cùng với đó, những Hugo Lloris, Moussa Sissoko, Blaise Matuidi hay N’Golo Kante đã được hưởng lợi từ EURO với màn trình diễn của mình. Giá trị của họ trên thị trường chuyển nhượng và lương nhận được cũng vì đó mà tăng theo. Điều đó càng minh chứng cho nhận định: “Bạn sẽ có được sự ghi nhận nếu thật sự cố gắng”.

Những cái nhất của EURO 2016 Những cái nhất của EURO 2016

VTV.vn - EURO 2016 là kỳ EURO với đầy những sự bất ngờ tại nước Pháp. Không chỉ có vậy, giải đấu năm nay còn chúng kiến rất nhiều những điểm nhấn đặc biệt.