Evra tiết lộ kỷ niệm bị Sir Alex "sấy"

Tuấn ĐoànCập nhật 08:00 ngày 04/05/2020

VTV.vn - Ngôi sao một thời của Man Utd - Patrice Evra đã có những tiết lộ về người thầy cũ của mình.

Patrice Evra từng có hơn 8 năm rất thành công tại Old Trafford, sau khi chuyển đến từ Monaco hồi tháng 1/2006. Cựu ngôi sao người Pháp duy trì phong độ ấn tượng và là quân bài trấn thủ hành lang trái được Sir Alex Ferguson trọng dụng.

Quãng thời gian thi đấu tại Old Trafford, Patrice Evra đã nhận được rất nhiều bài học từ Sir Alex Ferguson - vị HLV nóng tính có biệt danh "Máy sấy tóc". Một trong những bài học lớn nhất mà Evra cùng các đồng đội được học, đó là sự tôn trọng dành cho người hâm mộ.

Chia sẻ với ESPN, Patrice Evra tiết lộ 1 kỷ niệm với ông thầy cũ: "Một lần ở giai đoạn tiền mùa giải, trước khi lên xe buýt, chúng tôi thật sự mệt. Tôi sẽ thành thật với bạn, có một hàng dài fan và các cầu thủ đều có chung tâm trạng kiểu như đừng ai ký, thì sẽ không ai phải ký. Thế là chúng tôi đi thẳng ra xe".

Evra tiết lộ kỷ niệm bị Sir Alex sấy - Ảnh 1.

Patrice Evra nhận được rất nhiều bài học quý giá từ người thầy Sir Alex Ferguson

"Ngồi trên xe, tôi thấy Sir Alex đã đứng lại ký tặng cho từng người một. Tôi thề ông ấy phải cho chữ ký trong khoảng 45 phút. Nhìn thấy cảnh này, tôi quay ra nói với các đồng đội: Khi HLV lên xe, chúng ta sẽ tiêu tùng".

"Và khi ông ấy lên xe, ông ấy đã bắt đầu "sấy" chúng tôi: "Các cậu nghĩ mình là ai? Những người này đang trả lương cho các cậu. Họ tới đây để xem các cậu đấu. Giờ thì đi xuống ngay và ký tặng ngay!". Và chúng tôi đã lập tức xuống xe để ký tặng cho người hâm mộ. Sự tôn trọng dành cho người hâm mộ là tinh thần mà chúng tôi được học của Sir Alex".Juventus chiêu mộ thành công Morata

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Juventus đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ Alvaro Morata theo một bản hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt từ Atletico Madrid.