Gabriel Jesus sẽ nhận mức lương cao nhất tại Arsenal

PVCập nhật 05:21 ngày 26/06/2022

VTV.vn - Gabriel Jesus sẽ là cái tên thứ 4 gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, sau tiền vệ Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner.

Trong một diễn biến có liên quan tới thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Gabriel Jesus từ Manchestes City tới Arsenal. Báo chí Anh đã cho rằng cầu thủ người Brazil này là mục tiêu quan trọng của đội bóng thành phố London trong mùa hè 2022, và ban lãnh đạo của đội chủ sân Emirates ngoài việc sẽ bỏ ra tới 45 triệu bảng Anh để có được sự phục vụ của Jesus thi cũng sẽ đưa cầu thủ này trở thành cái tên được trả lương cao nhất tại Arsenal với con số 250.000 bảng Anh một tuần.

Gabriel Jesus sẽ nhận mức lương cao nhất tại Arsenal - Ảnh 1.

Con số này sẽ cao hơn so với cầu thủ đang nhận lương cao nhất tại đội bóng ở thời điểm hiện tại là Thomas Partey với 200.000 bảng một tuần. Con số này là cao hơn rất nhiều so với mức lương 90.000 bảng một tuần mà cầu thủ người Brazil này đang được nhận tại Manchester City, và được cho là một trong những lí do chính khiến tiền đạo này quyết định chuyển sang khoác áo một đội bóng khác tại giải Ngoại hạng Anh như Arsenal.

Gabriel Jesus sẽ là cái tên thứ 4 gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, sau tiền vệ Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner.

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!