Giao hữu quốc tế: Ba Lan 4-0 Lít-va, Paraguay 2-4 Nhật Bản

Anh Quân (VTV Sports)Cập nhật 06:10 ngày 13/06/2018

VTV.vn - Được thi đấu trên sân nhà tiếp đón ĐT Lít-va, ĐT Ba Lan đã dễ dàng có được 1 thế trận lấn lướt. Trong khi đó, bất ngờ đã diễn ra trong trận đấu giữa Paraguay và Nhật Bản.

Trong số các đội bóng tham dự VCK World Cup 2018, ĐT Ba Lan là cái tên hoàn thành lượt trận giao hữu muộn nhất. Đối thủ của ĐT Ba Lan ở trận đấu diễn ra tối qua là ĐT Lít-va, một đối thủ được đánh giá là khá nhẹ nhàng. 

Giao hữu quốc tế: Ba Lan 4-0 Lít-va, Paraguay 2-4 Nhật Bản - Ảnh 1.

ĐT Ba Lan đã giành chiến thắng dễ dàng trước ĐT Lít-va

Chính vì vậy, không khó để đội chủ nhà có được 1 thế trận lấn lướt với 4 bàn thắng. Những người lập công cho ĐT Ba Lan là Lewandowski với 1 cú đúp, 2 bàn còn lại được ghi do công của Kownacki và Blaszczykowski.

Giao hữu quốc tế: Ba Lan 4-0 Lít-va, Paraguay 2-4 Nhật Bản - Ảnh 2.

Shinji Kagawa đã có 2 kiến tạo và 1 bàn thắng

Ở một trận giao hữu khác, ĐT Nhật Bản đã bất ngờ giành chiến thắng 4-2 trước ĐT Paraguay. Trong trận đấu này, Shinji Kagawa là cầu thủ chơi ấn tượng nhất. Anh là người đã 2 lần kiến tạo cho Takashi Inui ghi bàn và đã có cho mình 1 bàn thắng ở cuối trận. Bàn thắng còn lại của ĐT Nhật Bản được ghi sau pha phản lưới nhà của Federico Santander. 2 bàn thắng của ĐT Paraguay được ghi do công của Oscar Romero và Richard Ortiz.

Thắng lợi này giúp người hâm mộ xứ Mặt trời mọc yên tâm phần nào trước khi World Cup 2018 khởi tranh.