Guardiola, Dieter Hecking và một vài phản ứng sau kì tích “bàn tay nhỏ” của Robert Lewandowski

Cập nhật 10:59 ngày 23/09/2015

Cùng lắng nghe chia sẻ của Pep Guardiola, HLV Woflsburg Dieter Hecking, một số cầu thủ Bayern hay chính bản thân Lewandowski sau kì tích năm bàn thắng mà cầu thủ này có được tối qua.


- [HIGHLIGHT] Darmstadt 0-3 Bayern Munich: Đánh chiếm ngôi đầuHLV Pep Guardiola, người trực tiếp đưa ra quyết định thay Thiago bằng Lewandowski không giấu nổi sự ngạc nhiên của mình: “Đây là điều mà tôi chưa từng trải qua, năm bàn trong chín phút cơ đấy. Robert có lẽ đang là cầu thủ vĩ đại nhất nước Đức và bóng đá thế giới lúc này”.

“Tôi rất hạnh phúc vì những gì cậu ấy làm được. Điều đó hết sức quan trọng cho tương lai của cậu ấy và của cả chúng tôi nữa. Thực sự tôi không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra, năm bàn thắng đã được ghi. Không một cầu thủ hay HLV từng trải qua một chuyện kì diệu như thế. Năm bàn trước Wolfsburg chưa bao giờ là chuyện dễ dàng”.

 Lewandowski: “Điều này thật điên rồ, Năm bàn thắng, thật khó tin.'

Về phía bản thân Lewandowski, anh cho biết chỉ nghĩ tới việc sút và sút, đồng thời không thể nghĩ nhiều về những gì diễn ra sau cùng: “Điều này thật điên rồ, Năm bàn thắng, thật khó tin. Tôi chỉ muốn sút bóng và chẳng hề nghĩ về những thứ sẽ xảy ra sau này. Tôi rất hài lòng. Đây là một buổi tối tuyệt vời”.

“Tôi đã nhìn lên bảng điện tử sau bàn thắng thứ ba hay thứ tư gì đó, thật ngạc nhiên khi thời gian trận đấu còn dài đến vậy. HLV không nói gì cả, tôi biết những gì cần phải làm”.

Còn đây là ghi nhận từ HLV bên phía Wolfsburg, ông Dieter Hecking: “Tôi có thể nói gì nữa nào? Một chân sút đẳng cấp thế giới đã ghi năm bàn và thậm chí có thể nhiều hơn. Đó đơn giản là những gì đã xảy ra”.

Tuy vậy, vẫn có những cá tính chưa hài lòng về Lewandowski, đó là thủ quân Philipp Lahm. Theo Lahm, chân sút người Ba Lan thậm chí phải làm tốt hơn nữa: “Bạn phải duy trì chính kiến của mình. Lewandowski có thể ghi 7 bàn tối nay, cậu ấy đã bỏ lỡ hai cơ hội ngon ăn!”.

VIDEO: [HIGHLIGHT] Bayern Munich 5-1 Wolfsburg


 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)