Hài hước: ĐT Bỉ tuyển HLV mới trên website

Tuấn HiệpCập nhật 12:28 ngày 20/07/2016

VTV.vn - LĐBĐ Bỉ gây chú ý khi thông báo tuyển dụng HLV trưởng cho ĐTQG trên website.

Như đã biết LĐBĐ Bỉ đã chia tay HLV Marc Wilmots sau thành tích đáng thất vọng tại EURO 2016. Dù sở hữu đội hình mạnh nhất nhì giải đấu nhưng thầy trò Wilmots lại thất bại tâm phục khẩu phục trước xứ Wales tại tứ kết.

Hiện LĐBĐ nước này vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một nhà cầm quân mới nhằm chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Không biết có phải vì quá bí ý tưởng hay không, hay vì muốn hướng đến một lựa chọn mang tính “cổ tích” mà LĐBĐ Bỉ quyết định đăng thông tin tuyển HLV mới lên website.

Thông báo tuyển HLV của LĐBĐ Bỉ
Thông báo tuyển HLV của LĐBĐ Bỉ

Trong thông báo tuyển dụng này có những yêu cầu khá cụ thể, ví dụ như kinh nghiệm quản lí, thành tích đạt được, khả năng chuyển tải thông tin chiến thuật tới cầu thủ… Hạn chót để các ứng viên gửi đơn đăng kí là ngày 31/7.

Thông báo gây ngạc nhiên này của LĐBĐ Bỉ có lẽ chỉ “béo” những HLV trên trò chơi Football Managers, những HLV có "khả năng" đưa CLB nhỏ bé Fleetwood Town tới danh hiệu UEFA Champions League. Cũng không ngạc nhiên khi có khá nhiều người gửi đơn đăng kí. Có lẽ khi hạn chót kết thúc, thống kê của LĐBĐ Bỉ sẽ đem đến rất nhiều sự tò mò đây.