Hàng công vào phom, Man Utd vẫn được khuyên mua thêm tiền đạo

H.M (dịch)Cập nhật 05:17 ngày 28/04/2020

VTV.vn - Cựu danh thủ Man Utd – Mark Bosnich tin rằng về lâu về dài, Quỷ đỏ nên tìm một phương án dự phòng chất lượng cho Marcus Rashford.

Trong tháng 1/2020, Man Utd bất ngờ đưa một cựu ngôi sao Premier League - Odion Ighalo từ Trung Quốc trở lại nước Anh. Bản hợp đồng này khiến nhiều người hồ nghi nhưng rất may ngôi sao người Nigeria đã thi đấu cực kỳ "bùng nổ", khiến dư luận có phần an tâm về hàng công Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, rõ ràng Marcus Rashford mới là ngòi nổ chính mà Man Utd cần trọng dụng khi ngôi sao người Anh đã ghi tới 22 bàn sau 37 lần ra sân kể từ đầu mùa, trước khi anh mắc chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ dài hạn.

Vì thế, theo nhận định từ cựu danh thủ Man Utd – Mark Bosnich, Man Utd vẫn cần tới sự bổ sung nhân lực chủ chốt ở hàng tiền đạo để tránh trường hợp "ngòi nổ" chính như Marcus Rashford dính chấn thương rồi CLB mới lại cuống cuồng đi tìm người vá víu.

"Tôi nghĩ rằng sau khi Marcurs Rashford chấn thương và Man Utd phải chiêu mộ Odion Ighalo sau đó cho thấy, đội bóng cần tăng cường nhân sự nơi hàng tiền đạo, để đảm bảo rằng họ luôn có phương án dự phòng nơi tuyến đầu" – Bosnich chia sẻ - "Tôi không có ý thiếu tôn trọng Ighalo bởi cậu ấy đang thể hiện phong độ tuyệt vời từ khi chuyển tới. Nhưng nếu tôi phải chọn một khu vực mà Man Utd cần bổ sung nhân sự, đó phải là hàng tiền đạo".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!