HLV Conte muốn Chelsea bán Oscar vì thái độ thiếu tích cực

H.TCập nhật 16:02 ngày 01/08/2016

Oscar có thể sẽ phải rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Hè này

VTV.vn - HLV Conte không hài lòng với thái độ thi đấu của Oscar và sẵn sàng “tống khứ” anh ra khỏi Chelsea với giá 30 triệu Bảng.

Trong trận thua Real Madrid 2-3 của Chelsea tại giải đấu giao hữu ICC 2016, tiền vệ Oscar được ra sân ở đội hình xuất phát nhưng không để lại nhiều dấu ấn và bị thay ra ở giờ nghỉ giữa hiệp.

HLV Antonio Conte tỏ ra không hài lòng với thái độ thi đấu thiếu tích cực của ngôi sao người Brazil khi cho rằng anh không cố gắng và khá lười chạy trên sân. Điều đó đã khiến Chelsea mất tuyến giữa và để thủng lưới tới 3 lần ngay trong hiệp 1.

Trả lời câu hỏi của báo giới về tương lai của Oscar, HLV Conte không trả lời cụ thể: “Toàn bộ 29 cầu thủ này đều là người của Chelsea thời điểm này. Sau tour du đấu, tôi sẽ đánh giá các cầu thủ và đưa ra quyết định. Có những người sẽ ở lại nhưng cũng sẽ có người ra đi. Đó là chuyện bình thường trong bóng đá”.

“Mục tiêu của tôi là xây dựng một tập thể đoàn kết cả bên trong lẫn ngoài sân cỏ và cùng hướng tới một mục tiêu đến cuối mùa giải. Kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện của tôi cho thấy, nếu một đội bóng muốn cạnh tranh ngôi vô địch, họ phải trở thành một tập thể đoàn kết” – chiến lược gia người Italy nhấn mạnh.

Dù HLV Conte không chỉ đích danh cái tên Oscar trong danh sách ra đi nhưng tờ The Sun tiết lộ, Chelsea đã sẵn sàng bán tiền vệ người Brazil cho bất kỳ đội bóng nào có khả năng trả 30 triệu Bảng. Hiện tại, Inter Milan đang khao khát chiêu mộ Oscar nhưng mức giá trên sẽ là trở ngại cho tham vọng của đại diện Serie A.