HLV Mourinho nguy cơ nhận án "treo giò" sau khi bị đuổi khỏi sân trận gặp Southampton

H.TCập nhật 22:29 ngày 24/09/2017

HLV Mourinho nguy cơ nhận án phạt bổ sung sau vi phạm ở trận gặp Southampton

VTV.vn - Man Utd đang hồi hợp chờ đợi FA có đưa ra án phạt bổ sung dành cho HLV Mourinho sau hành động khó hiểu trong chuyến làm khách của Southampton.

HLV Jose Mourinho một lần nữa chứng minh sự đặc biệt của mình khi bị truất quyền chỉ đạo trong những phút cuối cùng ở trận đấu với Southampton trong khuôn khổ vòng 6 Ngoại hạng Anh.

Dù lý do chính xác chưa được tiết lộ nhưng ống kính truyền hình đã quay được hình ảnh "Người đặc biệt" bước ra ngoài khu vực kỹ thuật của Man Utd và đứng sát đường pitch trước khi được trọng tài thứ 4 Mike Jones mời trở lại. Sau đó, ông Mike Jones liên lạc với trọng tài chính Craig Pawson và quyết định đưa ra là HLV Mourinho bị mời lên khán đài.

HLV Mourinho nguy cơ nhận án treo giò sau khi bị đuổi khỏi sân trận gặp Southampton - Ảnh 1.

HLV Mourinho đã giẫm lên vạch đường biên khi trận đấu đang diễn ra

Sau khi nhận án phạt nóng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn thoải mái bắt tay với các thành viên của CLB Southampton và thản nhiên trả lời về tình huống này: "Tôi không biết gì cả. Craig bảo tôi phải ra ngoài và tôi rời đi".

HLV Mourinho giờ sẽ chờ đợi bản báo cáo của trọng tài Pawson gửi lên FA để xác định xem "Người đặc biệt" có phải nhận án phạt bổ sung nữa hay không.

Ở mùa giải năm ngoái, nhà cầm quân của Man Utd bị phạt 2 lần trong đó có 1 trận cấm chỉ đạo và phạt tiền 50.000 Bảng. Theo quy định của FA, mỗi án phạt mới cũng sẽ căn cứ dựa trên những lần vi phạm trong vòng 12 tháng qua nên không ngoài khả năng HLV Mourinho sẽ phải dự khán ở vòng đấu tới.

Cựu đội trưởng của Man Utd Bryan Robson gọi việc HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo vừa qua là một trò đùa: "Khi tôi theo dõi trên TV, tôi nghĩ hoàn toàn đó là một trò đùa. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu ông ấy tiếp tục bị cấm chỉ đạo. Tôi nghĩ rằng các trọng tài đã quá mạnh tay khi yêu cầu ông ấy lên khán đài".

"Tôi không biết họ nghĩ gì. Trong những năm qua, tôi từng thấy [Jurgen] Klopp and [Antonio] Conte chạy điên cuồng trên sân, ra khỏi khu vực kỹ thuật, dọc đường biên mà không bị làm sao cả. Đó chính là niềm đam mê. Chỉ bởi Mourinho giẫm vào đường biên thì bị mời lên khán đài. Sẽ là một sự xúc phạm nếu ông ấy bị phạt và phải dự khán ở những tuần tới" - Bryan Robson chia sẻ.