HLV Nishino phủ nhận chuyện ký hợp đồng với Thái Lan

Tuấn Đoàn (VTV Sports)Cập nhật 17:54 ngày 03/07/2019

VTV.vn - Ngay khi trở về Nhật Bản, HLV Akira Nishino đã lên tiếng phủ nhận về việc ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan.

Trở về nước sau chuyến đi tới Thái Lan, tương lai của HLV Akira Nishino được báo chí Nhật Bản đặc biệt quan tâm. Trả lời tờ Nikkan Sports, nhà cầm quân 64 tuổi đã thẳng thắn cho biết: "Tôi chỉ ăn tối với chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, chứ chưa ký hợp đồng nào cả".

Trong khi trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan và truyền thông Thái Lan đã thông báo chuẩn bị ra mắt tân HLV Nishino. Theo đó ông sẽ giữ chức HLV trưởng ĐT Thái Lan cũng ĐT U23 nước này.

HLV Nishino phủ nhận chuyện ký hợp đồng với Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino cùng chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan - ông Somyos Pumpanmuang

Bất ngờ trước những thông tin từ Thái Lan, HLV Akira Nishino chia sẻ: "Truyền thông Thái Lan thật đáng sợ! Họ viết ra những thứ không đúng với sự thật một chút nào. Chuyện tiếp tục đàm phán hay không tôi vẫn chưa quyết. Nhưng chắc chắn bản thân sẽ không nhận nhiệm vụ huấn luyện nào ở thời điểm này".

Phản ứng với phát biểu của Nishino, phó Chủ tịch FAT - ông Witthaya Laohakul phát biểu: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận miệng với nhau. Tuy nhiên văn hóa người Nhật họ không muốn tiết lộ điều gì trước khi ký kết hợp đồng".