HLV Zidane lên tiếng, "rõ mười mươi" số phận Gareth Bale

H.M (dịch)Cập nhật 23:17 ngày 31/01/2020

VTV.vn - HLV Zidane đã lên tiếng bác bỏ chuyện Gareth Bale sẽ chia tay Real Madrid trong tháng 1/2020.

Gareth Bale từng được cho là có vấn đề với HLV Zidane. Từ đó, một số nguồn tin nhận định rằng khả năng cao siêu sao người xứ Wales sẽ tìm cách chia tay Real Madrid ngay trong tháng 1/2020.

Trước thông tin về sự ra đi của Gareth Bale, HLV Zidane đã buộc lòng phải lên tiếng. Nhà cầm quân người Pháp khẳng định: "Tôi cần bảo vệ các cầu thủ của mình, bởi họ luôn luyện tập rất chăm chỉ và chiến đấu vì màu cờ sắc áo Real Madrid. Hy vọng Gareth Bale có thể đóng góp nhiều hơn trong thời gian tới. Khi cậu ấy khỏe mạnh, chúng tôi muốn Bale trở lại với trạng thái tốt nhất. Gareth Bale không vui vì muốn được trở lại tập luyện".

Từ đầu mùa giải 2019/20, Gareth Bale luôn "làm bạn" với chấn thương. Anh chỉ ra sân được 12 lần cho Real Madrid tại La Liga, ghi được 2 bàn và có 2 lần kiến tạo thành công.

Thông tin Bale rời Real Madrid rộ lên khi người đại diện Jonathan Barnett úp mở: "Không lợi trừ khả năng Gareth Bale chia tay Real Madrid theo dạng cho mượn".

Tottenham được cho là đội bóng quyết tâm chiêu mộ Gareth Bale nhất, tuy nhiên, dường như Spurs sẽ phải chờ tới mùa hè 2020…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!