Jack Grealish gửi tin cực buồn cho Man Utd

Tuấn ĐoànCập nhật 20:41 ngày 15/09/2020

VTV.vn - Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd đã đưa ra quyết định hết sức bất ngờ về tương lai của mình.

Trên trang chủ của đội bóng, Aston Villa phát đi thông báo chính thức về việc Jack Grealish đã đồng ý tiếp tục gắn bó với đội bóng thành phố Birmingham. Đội trưởng của The Villa đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới 5 năm, đến tháng 6/2025. Đây được xem là tin cực buồn cho những đội bóng lớn đang nhòm ngó đôi chân của cầu thủ người Anh, trong đó đặc biệt là Man Utd.

Jack Grealish sinh năm 1995, gia nhập lò đào tạo trẻ của Aston Villa từ năm 6 tuổi và gắn bó với đội từ đó đến nay. Anh bắt đầu chơi cho đội 1 từ mùa 2013-2014 và nhanh chóng khẳng định được vai trò trụ cột của mình. Mùa 2019/20, tiền vệ tấn công này ra sân 36 trận tại Ngoại hạng Anh, ghi 8 bàn và có 6 pha kiến tạo, góp công lớn giúp Aston Villa trụ hạng thành công.

Jack Grealish gửi tin cực buồn cho Man Utd - Ảnh 1.

Jack Grealish quyết định gia hạn hợp đồng với Aston Villa đến tháng 6/2025

Ngay sau đó, một loạt những ông lớn gồm Liverpool, Man City, Arsenal, Tottenham và đặc biệt là Man Utd đã đưa ra lời đề nghị dành cho Grealish. Tuy nhiên, Aston Villa cũng cho thấy quyết tâm giữ chân ngôi sao của mình và chỉ chấp nhận nhả người khi được đáp ứng mức giá lên tới... 80 triệu bảng.Tags: