Jadon Sancho có thể tới Premier League, nhưng...

H.M (dịch)Cập nhật 06:09 ngày 15/03/2020

VTV.vn - Dù khả năng cao Jadon Sancho sẽ gia nhập Premier League sau mùa giải 2019/20, tuy nhiên, thật khó để đoán định bến đỗ của ngôi sao này…

Jadon Sancho đã có sự thăng tiến vượt bậc trong màu áo Dortmund kể từ khi chia tay Man City vào năm 2017. Hiện tại, anh vẫn đang chứng minh được bản thân là một trong những ngôi sao hàng đầu của giải đấu nước Đức. Từ đó, Jadon Sancho đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các "ông lớn" bóng đá khắp châu lục, đặc biệt là ở Anh. Nổi bật nhất trong số này là Man Utd – CLB đang khát khao tái thiết lực lượng sau khi chi rất nhiều tiền phục vụ chuyển nhượng ở những mùa giải gần đây.

Nói về khả năng Jadon Sancho quay trở lại Premier League, chuyên gia bóng đá Raphael Honigstein tin rằng điều đó rất tiềm năng, tuy nhiên, hiện bến đỗ tương lai của ngôi sao trẻ này vẫn đang còn là bí ẩn.

"Jadon Sancho có thể chơi bóng tại Premier League, nhưng tôi không chắc đâu là điểm đến. Cơ hội cho Man Utd dường như đang tăng lên trong thời gian gần đây" – ông Raphael Honigstein nhận định.

Trước đó, Giám đốc điều hành của Dortmund – Hans-Joachim Watzke cũng đã úp mở về khả năng chia tay Jadon Sancho – tất nhiên, với điều kiện đội bóng vùng Ruhr phải nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Được biết, ngôi sao 21 tuổi đang được định giá 100 triệu Euro, tuy nhiên, con số này dự kiến sẽ còn tăng lên sau mùa giải 2019/20.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!