Jamie Carragher khuyên Liverpool nên mua lại Coutinho

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 08:44 ngày 19/05/2019

VTV.vn - Cựu cầu thủ Liverpool cho rằng đội bóng cũ hoàn toàn có thể dành cho tiền vệ Brazil 1 chỗ đứng ở sân Anfield.

Gần như chắc chắn Coutinho sẽ chia tay Barcelona vào mùa hè này, nhưng bến đố của anh là đâu thì chúng ta còn chưa biết. Manchester United được cho là có quan tâm tới tiền vệ 27 tuổi, nhưng có vẻ lối chơi của Coutinho không hợp với chiến thuật của HLV Solskjaer, chưa kể anh lại là 1 người cũ của sân Anfield.

Mới đây, Jamie Carragher, người cũng đã có thời gian làm đồng đội với Coutinho trong 1 nửa mùa giải 2012 - 2013, cho rằng Liverpool nên xem xét việc mua lại cầu thủ người Brazil. Carragher chia sẻ: "Tôi nghĩ anh ấy luôn được chào đón tại đây. Liverpool đủ khả năng tài chính để đưa Coutinho trở lại. Anh ấy cũng nên nghĩ tới điều này. Cũng như nhiều vụ chuyển nhượng khác, cầu thủ cần đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình".

Liverpool cho thấy họ mạnh mẽ thế nào sau khi bán Coutinho. Nhờ có khoản tiền từ việc bán cầu thủ này, Liverpool đã bổ sung Virgil van Dijk và Alisson cùng nhiều cầu thủ khác để bù đắp cho sự ra đi của Coutinho. Dù vậy, hiện tại đội bóng của HLV Klopp vẫn thiếu 1 chút sáng tạo khi cần ở hàng tiền vệ và những cú sút xa - điều đã làm nên tên tuổi của Coutinho tại nước Anh.