Johan Cruyff xúc động trước những lời động viên của giới túc cầu

Cập nhật 07:00 ngày 26/10/2015

Ít ngày sau khi phát hiện ra căn bệnh ung thư, huyền thoại Johan Cruyff đã lên tiếng bày tỏ lòng biết ơn trước những lời động viên của giới truyền thông, của các CLB cũng như của nhiều nhân vật trong làng túc cầu.

 

 


Huyền thoại Cruyff rất cảm kích trước những lời đồng viên của giới truyền thông và các CLB


Thế giới túc cầu trong tuần vừa qua, ngoài sự sôi động thường thấy, đã đón nhận một nốt trầm khi biết tin huyền thoại người Hà Lan Johan Cruyff mắc phải căn bệnh ung thư.
Cruyff hiện vẫn trong quá trình tìm hiểu kĩ hơn về căn bệnh quái ác xảy đến với mình, nhưng ông đã xuất hiện trên tờ De Telegraaf hôm qua để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những lời động viên chia sẻ của giới túc cầu.

“Với tôi truyền thông thường chỉ mang đến những gánh nặng, nhưng tuần này quả thực mọi việc đã khác. Thật xúc động và nghẹn ngào khi các bạn đã chia sẻ về tình trạng của tôi. Tôi rất lấy làm tự hào trước những lời động viên chia sẻ của tất cả. Tôi vui mừng trước phản ứng của rất nhiều CLB cũng như những bệnh nhân ung thư khác. Theo cách này, bóng đá và NHM đã cho thấy nét đẹp tuyệt vời của nó”.

Mặc dù cảm thấy khá hơn trước tình cảm yêu mến của tất cả mọi người song Cruyff vẫn không giấu nổi sự lo lắng khi chưa nhận được kết quả chẩn đoán mức độ nặng nhẹ của căn bệnh.

“Lúc này chúng ta phải chờ thôi. Cũng hơi phiền khi thông tin bị rò rỉ hơi sớm, mọi thứ tôi biết lúc này là tôi mắc bệnh ung thư phổi, tất cả chỉ có thế. Những thủ tục chẩn đoán vẫn đang diễn ra”.


 


Những chiếc áo đặc biệt của Barcelona trong trận đấu với Eibar


Được biết các khán giả tại giải VĐQG Hà Lan đã vỗ tay khi đồng hồ chỉ sang phút thứ 14 ở các trận đấu cuối tuần vừa qua, như một cách để động viên Cruyff. Số 14 cũng chính là số áo mà Cruyff đã mặc khi còn thi đấu. Ngoài ra, các cầu thủ thuộc CLB Barcelona nơi Cruyff từng thi đấu và làm công tác huấn luyện, đã vinh danh ông bằng cách mặc những chiếc áo đặc biệt khi chào sân trong trận đấu với Eibar.Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Manchester United đối mặt với án phạt từ LĐBĐ Anh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội chủ sân Old Trafford sẽ phải đóng một khoản tiền phạt không hề nhỏ cho những hành xử không phù hợp thời gian vừa qua của các cầu thủ.