Jose Mourinho chỉ trích Inter Milan trong thương vụ Christian Eriksen

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:55 ngày 27/01/2020

VTV.vn - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ xung quanh vụ việc Eriksen đàm phán với đội bóng cũ.

HLV Mourinho đã chia sẻ với BBC sau khi biết được tin Christian Eriksen sẽ bay tới Italia vào tuần tới để hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Inter Milan. "Người đặc biệt" cho biết: 

"Đây là lần cuối cùng tôi nói đến chuyện này. Inter Milan đã không cho chúng tôi quãng thời gian tìm kiếm sự thay thế. Họ đã trì hoãn đàm phán và đặt Tottenham vào thế bị động. Eriksen - như tôi biết, luôn tỏ ra rất chuyên nghiệp, cậu ấy cũng cần ổn định trước khi nghĩ tới việc cống hiến".

Tiền vệ người Đan Mạch không gia hạn hợp đồng với Tottenham, đồng nghĩa với việc đội bóng phía Bắc London buộc phải bán anh ngay trong mùa đông này nếu như không muốn mất trắng. Inter Milan ban đầu chỉ muốn trả 8 triệu bảng, nhưng Tottenham từ chối. Sau đó đội bóng Italia rút khỏi thương vụ, dù vậy với những chấn thương hiện tại ở hàng tiền vệ, Antonio Conte đã buộc phải quay trở lại bàn đàm phán. 

Nhiều khả năng 2 bên sẽ chốt giá vào khoảng 16-17 triệu bảng và Eriksen sẽ trở thành cầu thủ của Inter Milan trong tuần sau. Với việc để Eriksen ra đi, Tottenham có thể sẽ gia hạn hợp đồng mượn hoặc mua đứt Giovani Lo Celso từ Betis. Cầu thủ người Argentina đã thể hiện khá tốt thời gian qua trong vai trò tiền vệ tổ chức.