Jurgen Klopp và Pep Guardiola tiếp tục tặng mưa lời khen cho nhau

BTVCập nhật 15:40 ngày 23/04/2022

VTV.vn - Trước những lời khen có cánh từ Pep Guardiola khi nói rằng Liverpool là một trong những đội bóng mạnh nhất lịch sử bóng đá thế giới, HLV Jurgen Klopp đã sớm đáp lễ.

Trước những lời khen có cánh từ đối thủ trực tiếp Pep Guardiola khi nói rằng Liverpool là một trong những đội bóng mạnh nhất lịch sử bóng đá thế giới, HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất biết mình biết người khi đáp trả thế này:

"Cảm ơn rất nhiều, Pep. Tôi cũng có thể dễ dàng đáp lại rằng họ mới là đội bóng xuất sắc bậc nhất lịch sử, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất ấy chứ. Tôi không thể so sánh với bóng đá của 20 hay 30 năm trước, nhưng với tiêu chuẩn của bóng đá hiện tại, rõ ràng Man City thực sự rất đẳng cấp và thật sự tôi không thấy một đội bóng nào xuất sắc hơn họ lúc này đâu."

Lịch thi đấu vòng 34 Ngoại hạng Anh: Tâm điểm Arsenal - Man Utd Lịch thi đấu vòng 34 Ngoại hạng Anh: Tâm điểm Arsenal - Man Utd

VTV.vn - Vòng 34 của Ngoại hạng Anh diễn ra với rất nhiều trận đấu hấp dẫn và tâm điểm chính là trận đấu giữa 2 CLB Manchester United và Arsenal.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!