Juventus chiếm ưu thế trong cuộc đua giành Paul Pogba

Đình CườngCập nhật 05:03 ngày 15/12/2020

VTV.vn - Đội ĐKVĐ Italia đang là những người chiếm ưu thế trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Pháp, nhưng họ cũng không quá vội vàng.

Paul Pogba được cho là đã gặp ban lãnh đạo Manchester United và đề đạt nguyện vọng ra đi. Người đại diện của cầu thủ này là Mino Raiola thậm chí còn mạnh mẽ tuyên bố rằng ông sẽ kiếm cho cầu thủ 27 tuổi 1 đội bóng mới ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nếu không, Pogba có quyền sa thải ông ngay lập tức.

Juventus chiếm ưu thế trong cuộc đua giành Paul Pogba - Ảnh 1.

Pogba có mối quan hệ rất tốt với Pirlo - người đang làm HLV Juventus

Juventus và Real Madrid là những đội bóng có tiềm lực và tham vọng, đủ sức hấp dẫn với Pogba. Tuy nhiên, có vẻ nhà ĐKVĐ Italia chiếm ưu thế hơn, khi HLV Zidane chỉ được mua cầu thủ mới nếu bán bớt những người không còn nằm trong kế hoạch.

Ban lãnh đạo Juventus được cho là sẽ gửi lời đề nghị mượn Pogba trong 18 tháng, kèm điều khoản mua đứt. Họ không quá vội vàng, khi mà cầu thủ người Pháp không còn mặn mà cống hiến cho Manchester United và cũng không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh cho thương vụ này.

Pogba đến với Manchester United từ Juventus hồi năm 2016 với giá kỷ lục thế giới thời điểm đó là 89 triệu bảng. Juventus cũng đã dùng khoản tiền này để nâng cấp đội hình sau đó và tiếp tục thống trị Serie A những năm sau này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!