Juventus gặp khó ở thương vụ Manuel Locatelli

Đình CườngCập nhật 02:47 ngày 01/08/2021

VTV.vn - Đội cựu vô địch Italia vẫn đang gặp khó khăn trong việc đàm phán với Sassuolo.


Ban lãnh đạo Juventus xác định Manuel Locatelli là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ vào thời điểm này. Cựu tiền vệ AC Milan thỏa mãn nhiều yếu tố khiến phía Juventus quan tâm: cầu thủ Italia, có tiềm năng phát triển và cũng chính là người hâm mộ của đội bóng.

Juventus gặp khó ở thương vụ Manuel Locatelli - Ảnh 1.

HLV Allegri rất muốn có Locatelli trong đội hình mùa tới

Tuy nhiên, trong tuần này, Sassuolo - đội bóng đang sở hữu Locatelli, đã từ chối những đề nghị hỏi mua từ Juventus. CLB áo xanh đen đòi ít nhất 40 triệu bảng mới ngồi vào bàn đàm phán, trong khi phía Juventus chỉ mới đưa ra đề nghị 34 triệu bảng. Juventus thậm chí chỉ muốn mượn 2 năm kèm điều khoản mua đứt trong tương lai, trong khi Sassuolo muốn hạn chế tối đa rủi ro và muốn bán đứt.

Lợi thế cho Juventus đó là hiện tại, Manuel Locatelli và cha của cầu thủ này - cũng chính là đại diện của anh, đều không muốn ra nước ngoài. Trong khi phía Sassuolo cũng không quá vội vàng, khi họ vẫn còn có thể giữ Locatelli để tiếp tục chờ cầu thủ này phát triển hơn.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!