Juventus sẵn sàng thanh lọc đội hình vì Dybala

Đình CườngCập nhật 06:20 ngày 11/06/2020

VTV.vn - Tầm ảnh hưởng của cầu thủ người Argentina sẽ tăng lên đáng kể nếu như Juventus quyết định thanh lọc lực lượng hè này.

Theo Gazzetta dello Sport, ban lãnh đạo Juventus đang cân nhắc tới khả năng bán 4 cầu thủ mà họ nghĩ rằng có thể cản trở đà thăng tiến của Dybala. Cầu thủ người Argentina tưởng như đã ra đi vào hè năm ngoái, nhưng cuối cùng quyết định ở lại và đóng góp rất nhiều vào thành tích dẫn đầu giải VĐQG Italia mùa này của Juventus. Đội ĐKVĐ Italia sẵn sàng tăng lương từ 7,5 triệu euro hiện tại lên thành 11-12 triệu euro/mùa cho anh, giúp Dybala trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 tại Juventus, sau Ronaldo.

Song song với việc tạo điều kiện tối đa cho Dybala, Juventus được cho là đã sẵn sàng đẩy bớt đi những người thừa. Người có nguy cơ phải ra đi nhất là Adrien Rabiot, cầu thủ từ chối tập luyện vì CLB đã giảm lương anh xuống, và cũng không thường xuyên được ra sân. Gonzalo Higuain hay Federico Bernadeschi cũng không thật sự quá cần thiết để giữ lại. Vấn đề gây nhiều băn khoăn nhất là Miralem Pjanic. Cầu thủ người Bosnia vẫn đóng góp tốt, nhưng có vẻ sắp đi qua thời kỳ đỉnh cao, và Juventus có thể sẽ lắng nghe những lời đề nghị hợp lý dành cho anh.Tags: