"Kệ" COVID-19, Gareth Bale tập trung phát triển kinh doanh riêng

H.M (dịch)Cập nhật 06:18 ngày 15/03/2020

VTV.vn - COVID-19 đang hoành hành tại châu Âu cũng không khiến Gareth Bale thay đổi ý định kinh doanh của bản thân…

Trong bối cảnh châu Âu đang là "điểm nóng" của dịch COVID-19 trên toàn thế giới, nhiều giải đấu hàng đầu đã phải tạm hoãn. Một số giải đấu đã công bố lộ trình trở lại vào tháng 4, tuy nhiên, các chuyên gia đều cho rằng điều này khó lòng xảy ra trước diễn biến hết sức phức tạp hiện nay. Tuy nhiên, bất chấp mọi hỗn loạn tạo ra bởi COVID-19, Gareth Bale vẫn dốc sức tiến hành kế hoạch kinh doanh riêng của mình.

Cụ thể, chân sút đang khoác áo CLB Real Madrid, được cho là đã bắt đầu mở một chuỗi quán bar, nhà hàng và cả sân golf mini ở Cardiff, xứ Wales.

Một tờ báo xứ Wales dẫn lời siêu sao sinh năm 1989 cho hay: "Tôi không định chơi bóng cả đời. Tôi thích làm những việc như thế, đặc biệt là cho xứ Wales, vì tôi muốn trở lại nơi tôi sinh ra và phát triển Cardiff nhiều nhất có thể…"

"Nếu có những cơ hội mà tôi cảm thấy muốn theo đuổi, tôi sẽ tiếp tục phát triển mọi thứ như một doanh nghiệp. Tôi sẽ luôn tập trung vào bóng đá, vì thế, chưa bao giờ ra ngoài chơi nhiều hay rượu bia. Nhưng tôi sẽ mang mọi người xích lại gần nhau hơn, bất kể khách hàng có thích nhậu nhẹt hay chỉ đơn giản là chơi golf đi chăng nữa" – tờ báo dẫn lời Gareth Bale chia sẻ về kế hoạch kinh doanh của bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!