"Kình địch" ở Real chúc mừng Malcom gia nhập Barca

H.M (dịch)Cập nhật 08:55 ngày 25/07/2018

Vinicius và Malcom là những tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá Brazil hiện tại.

VTV.vn - Ngay sau khi Malcom vừa cập bến Barcelona, người đồng hương Vinicius Junior đã lên tiếng chúc mừng đồng thời "cảnh báo" khi 2 người sẽ đối đầu tại La Liga mùa giải này.

Malcom vừa chính thức gia nhập Barcelona dù trước đó đã ở rất gần AS Roma và thông tin này đã khiến người đồng hương Vinicius Junior hết sức hào hứng.

Vinicius Junior là tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá Brazil hiện tại, người được mệnh danh là "tiểu Neymar" bởi kỹ thuật, tốc độ cùng phong cách chơi dạt biên của mình. Mới đây, sao mai sinh năm 2000 vừa cập bến Real Madrid – CLB được đánh giá là tốt nhất và xứng tầm nhất dành cho sự phát triển của Vinicius Junior.

Và một lần nữa, Vinicius Junior sẽ lại có cơ hội đối đầu với Malcom khi 2 người cùng thi đấu tại La Liga, cho 2 CLB hàng đầu là Barcelona và Real Madrid.

Khi "đàn anh" Malcom chia sẻ trên Instagram thông tin về việc gia nhập Barcelona, Vinicius Junior đã lên tiếng chúc mừng.

"Chúc mừng anh!" - Vinicius Junior để lại bình luận trên Instagram của Malcom – "Cùng với nhau, chúng ta sẽ thống trị thế giới".

Trước đó, Malcom và Vinicius Junior quen biết và trở nên thân thiết với nhau khi 2 người còn thi đấu tại Brazil.