Ký hợp đồng trọn đời, Iniesta quyết cống hiến đến sức cùng lực kiệt cho Barcelona

H.TCập nhật 22:49 ngày 06/10/2017

Andres Iniesta quyết định ký hợp đồng trọn đời với Barcelona

VTV.vn - Đội trưởng Andres Iniesta vừa làm nức lòng các CĐV Barcelona khi quyết định ký hợp đồng trọn đời để thi đấu cho đến khi không đủ sức được nữa.

Lần đầu tiên trong lịch sử CLB Barcelona có một cầu thủ ký hợp đồng trọn đời với đội chủ sân Camp Nou và người đó không ai khác là đội trưởng Andres Iniesta – người đã gắn bó với Barca suốt 21 năm qua. Bản hợp đồng bất ngờ này cũng đặt dấu chấm hết cho những đồn đoán về tương lai tiền vệ người Tây Ban Nha.

Phát biểu sau khi công bố hợp đồng, Iniesta bày tỏ cảm xúc: "Đây là một ngày đặc biệt với tôi cho dù tôi từng rất nhiều lần ký hợp đồng với CLB. Tôi tiếp tục ở đây và mở tới những danh hiệu quan trọng với đội bóng đã giúp tôi trưởng thành và phát triển khả năng".

"Mối lương duyên của tôi và CLB vẫn luôn như vậy. Tôi sẽ ở đây cho đến khi cơ thể và khối óc mình tin rằng vậy là đủ. Tôi không thể ở đâu khác ngoài nơi này và điều khiến tôi lo lắng hôm nay là chiến đấu vì chức vô địch cuối mùa để mang đến niềm vui cho CĐV và tất cả mọi người ở CLB" – ngôi sao 33 tuổi thể hiện quyết tâm cống hiến đến sức cùng lực kiệt cho Barcelona.

Ký hợp đồng trọn đời, Iniesta quyết cống hiến đến sức cùng lực kiệt cho Barcelona - Ảnh 1.

Iniesta bên chiếc áo số 8 huyền thoại

Iniesta cũng chia sẻ anh chưa biết phải làm gì sau khi hoàn thành bản hợp đồng trọn đời với Barcelona và treo giày: "Tôi đến đây năm 12 tuổi và giờ đã 33 tuổi rồi. Mỗi khi nhớ lại những chuyện đã xảy ra khiến tôi rất phấn khích. Barcelona là nhà của tôi, là nơi tôi cảm thấy hạnh phúc nhất và CLB đã thể hiện lòng tin lớn dành cho tôi với bản hợp đồng này và đó là điều rất quan trọng với tôi".

"Tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện sẽ làm gì sau đó bởi tôi chỉ tập trung cho hiện tại và chơi bóng, tự chăm sóc bản thân để có thể thi đấu càng lâu càng tốt. Bóng đá là cuộc sống của tôi và tôi sẽ luôn gắn bó với bóng đá. Lên kế hoạch cho tương lai là hơi mạo hiểm bởi mọi chuyển đều thay đổi nhanh chóng" – đội trưởng của Barcelona chia sẻ.

Iniesta cũng hy vọng người đồng đội Lionel Messi sớm đặt bút ký một bản hợp đồng tương tự với Barca: "CLB đang bàn về chuyện này bởi đội bóng muốn Leo ở đây cũng như tất cả chúng tôi. Tôi luôn nói về điều đó, Tôi hy vọng thời đại của Leo chưa kết thúc. Cậu ấy là cầu thủ độc nhất vô nhị và là phần không thể thiếu trong thành công của chúng tôi. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ được gia hạn càng sớm càng tốt".

ĐT bóng đá nữ Thái Lan vẫn đi tiếp dù toàn thua vòng bảng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù toàn thua vòng bảng nhưng ĐT bóng đá nữ Thái Lan vẫn giành quyền lọt vào vòng knock-out nhờ có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn các đội hạng 3 còn lại.