Lewandowski chính thức ra mắt Barcelona, thu hút 45.000 khán giả tới Nou Camp

BKCập nhật 04:29 ngày 06/08/2022

VTV.vn - Lewandowski được công bố gia nhập Barcelona khi họ đang đi du đấu tại Mỹ, và phải chờ đến khi trở về, đội chủ sân Nou Camp mới tổ chức 1 buổi lễ ra mắt chính thức.

Trong ngày hôm qua, Barcelona đã chính thức ra mắt tiền đạo Robert Lewandowski. Khác với các buổi ra mắt tân binh trước đây của CLB, đã có rất nhiều CĐV đến tham dự buổi ra mắt tiền đạo người Ba Lan. Đã có tổng cộng hơn 45.000 cổ động viên của Barcelona tới theo dõi Robert Lewandowski.

Lewandowski chính thức ra mắt Barcelona, thu hút 45.000 khán giả tới Nou Camp - Ảnh 1.

Lewandowski chính thức ra mắt Barcelona

Ở buổi ra mắt chính thức này, tiền đạo người Ba Lan cũng đã công bố số áo mà anh sẽ mặc ở mùa giải này, đó là chiếc áo số 9. Trước Lewandowski, cầu thủ Barcelona gần nhất mang áo số 9 là tiền đạo Memphis Depay, và rất có thể tiền đạo người Hà Lan sẽ chia tay Barcelona ngay trong mùa hè này. 

Lewandowski chính thức ra mắt Barcelona, thu hút 45.000 khán giả tới Nou Camp - Ảnh 2.

Lewandowski sẽ khoác áo số 9 tại Barcelona

Thực tế, Barcelona đang cho ra mắt rất nhiều cầu thủ mà họ có được ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, thế nhưng để đăng ký thi đấu được những cầu thủ này hay không thì lại là 1 chuyện khác. Hiện tại Barcelona vẫn đang đạt trần lương và không thể đăng ký thêm cầu thủ, giải pháp lúc này là bán cầu thủ hoặc chấm dứt hợp đồng để giảm lương. Nhưng Barcelona lại đang nợ lương rất nhiều cầu thủ của đội, và điều đó lại khiến đội bóng này không thể chấm dứt hợp đồng vì vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ trả lương như ở trường hợp của tiền vệ Frenkie de Jong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Dự án UEFA hattrick giúp đỡ phát triển hạ tầng bóng đá ở nhiều nước châu Âu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mới đây, UEFA cho biết sẽ tiếp tục chú trọng công tác đầu tư xây dựng hạ tầng và cơ sở phát triển bóng đá tại các quốc gia châu Âu, với dự án mang tên UEFA Hattrick.