Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 24 Bundesliga hôm nay: Tâm điểm "Siêu kinh điển" nước Đức, Bayern Munich – Dortmund

Trần QuangCập nhật 10:46 ngày 06/03/2021

VTV.vn - Vòng 24 Bundesliga diễn ra tuần này với tâm điểm trận "Siêu kinh điển" nước Đức giữa Bayern Munich và Dortmund được trực tiếp trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 24 Bundesliga hôm nay: Tâm điểm Siêu kinh điển nước Đức, Bayern Munich – Dortmund - Ảnh 1.
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 24 Bundesliga hôm nay: Tâm điểm Siêu kinh điển nước Đức, Bayern Munich – Dortmund - Ảnh 2.

Lúc này trên BXH Bundesliga, Bayern Munich vẫn đang độcc hiếm ngôi đầu bảng với 52 điểm có được sau 23 vòng đấu. Trong khi đó, Dortmund đang rơi xuống vị trí thứ 5 với 39 điểm.

Tuy nhiên, Bayern Munich chỉ hơn đội đứng thứ 2 Leipzig 2 điểm. Chính vì đó, cuộc đón tiếp Dortmund trên sân nhà ở vòng 24 này, Bayern Munich cần có 3 điểm để củng cố vững chắc ngôi đầu của mình.

Trailer: Bayern Munich - Dortmund (0h30 ngày 7/3 trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports)

Thế nhưng, Dortmund cũng cần điểm để bám đuổi và vươn lên vào tốp 4. Chính vì đó, trận "Siêu kinh điển" nước Đức càng thêm hấp dẫn, kịch tính và đáng được chờ đợi. Trận đấu giữa Bayern Munich và Dortmund được trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports lúc 0h30 ngày 7/3.

Trước đó lúc 21h30 ngày hôm nay (6/3), Đài Truyền hình Việt Nam cũng tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Freiburg và RB Leipzig trên các kênh VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Ngoài ra, trận đấu giữa Cologne và Werder Bremen diễn ra lúc 21h30 ngày 7/3 cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports. Kính mời quý khán giả đón xem!* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!