Lịch thi đấu vòng 25 Ngoại hạng Anh: Leicester - Chelsea, Tottenham - Man City...

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:26 ngày 31/01/2020

VTV.vn - Cuối tuần này sân cỏ Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục sôi động với các trận đấu hấp dẫn trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25.

Ở trận đấu sớm nhất vòng 25, 2 đội bóng đang xếp thứ 3 và thứ 4 trên BXH là Leicester City và Chelsea sẽ so tài với nhau. Dù có lợi thế sân nhà nhưng Leicester đang không có được phong độ cao và đã thua tới 3/5 trận đấu gần nhất. Bên cạnh đó, họ sẽ không có sự phục vụ của Jamie Vardy vì chấn thương.

Lịch thi đấu vòng 25 Ngoại hạng Anh: Leicester - Chelsea, Tottenham - Man City... - Ảnh 1.

Một trận đấu rất đáng chú ý khác là màn so tài giữa Tottenham và Man City, với tiêu điểm là màn đấu trí giữa 2 HLV Jose Mourinho và Pep Guardiola. Ở thời điểm này, Man City được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ trong khi Tottenham vừa mất đi Harry Kane (vì chấn thương) và Eriksen (chuyển tới Inter Milan).

Lịch thi đấu vòng 25 Ngoại hạng Anh: Leicester - Chelsea, Tottenham - Man City... - Ảnh 2.

Ở vòng đấu này, Liverpool tiếp đón đội bóng đang có phong độ rất cao là Southampton, Arsenal đến làm khách của Burnley còn Man Utd so tài với Wolverhampton.


Lịch thi đấu vòng 25 Ngoại hạng Anh: Leicester - Chelsea, Tottenham - Man City... - Ảnh 3.
Lịch thi đấu vòng 25 Ngoại hạng Anh: Leicester - Chelsea, Tottenham - Man City... - Ảnh 4.
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 23 Bundesliga trên VTV: Bayern Munich và Dortmund dễ thở

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 23 Bundesliga được dự báo sẽ là một vòng đấu thuận lợi cho Bayern Munich và Dortmund, khi họ chỉ phải gặp những đối thủ ở nhóm cuối BXH.